Tết nào vui bằng Tết đoàn viên
(Baoquangngai.vn)- Những bước chân hối hả, những gương mặt rạng rỡ, tràn đầy niềm vui, những chiếc ôm thật chặt khiến niềm vui vỡ òa sau những tháng ngày xa cách… Đó là hình ảnh ghi nhận được tại nhà ga, bến xe Quảng Ngãi ngày cuối năm.
.
 • Chăm lo Tết cho gia đình chính sách Chăm lo Tết cho gia đình chính sách
  (Báo Quảng Ngãi)- Những ngày qua, các địa phương, đơn vị trong tỉnh đã và đang tập trung chăm lo Tết cho người có công, gia đình chính sách, nhằm giúp các gia đình vui Xuân, đón Tết đầm ấm.
  .
 • Thực hiện nhiệm vụ xuyên Tết
  (Báo Quảng Ngãi)- Từ giữa tháng Chạp, các đồn biên phòng Lý Sơn, cửa khẩu cảng Dung Quất và Hải đội 2 đã tổ chức cho bộ đội ăn Tết sớm để sẵn sàng lực lượng, phương tiện thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền trên biển trong dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.
  .
 • Video: Rực rỡ sắc hoa, cây cảnh trên đảo tiền tiêu
  (Baoquangngai.vn)- Khắp nơi ở Lý Sơn đã được tô thắm bởi sắc hoa xuân khi nhiều loại hoa, quất kiểng đã sớm được vận chuyển từ đất liền ra đảo Lý Sơn từ rất sớm.
  .
 • Xuân yêu thương
  (Báo Quảng Ngãi)- Nhiều năm qua, cứ đến Tết cổ truyền của dân tộc, Báo Quảng Ngãi lại tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương“, mang niềm vui đến với các gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh. Đây là những nghĩa cử nhân văn, góp phần làm cho cuộc sống thêm tươi đẹp.
  .
 • Nhộn nhịp làng hoa Tết
  (Baoquangngai.vn) – Sau 5 tháng sau chăm bón vất vả, thấp thỏm, lo âu và chờ đợi, người trồng hoa Tết đang gặt hái những thành quả lao động của mình. Những chậu hoa đang được vận chuyển đi khắp mọi nơi góp thêm sắc màu rực rỡ cho mùa xuân.
  .
 • Xuân về trên những miền quê
  (Báo Quảng Ngãi)- Một mùa xuân mới sắp về. Không khí xuân rạo rực, tươi vui len lỏi trên từng thôn, xóm. Xuân về như khoác thêm cho những miền quê Sơn Tịnh chiếc áo mới rạng ngời.
  .
 • “Tết nghĩa là hy vọng“: Những câu chuyện ấm áp tình người vào đêm giao thừa
  Vào 22h30 ngày 30 Tết (tức ngày 4-2-2019), chương trình “Tết nghĩa là hy vọng“ do Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất sẽ lên sóng, mang đến nhiều câu chuyện ấm áp tình người.
  .
 • Rực rỡ sắc hoa chào đón Xuân sang
  (Baoquangngai.vn)- Khi Tết Nguyên đán Kỷ Hợi chỉ còn được tính bằng ngày thì các chủ vườn hoa ở các nơi trong tỉnh đang tất bật tỉa tót, chăm chút để đưa ra thị trường những chậu hoa đẹp nhất, rực rỡ nhất. Không khí ở các cánh đồng trồng hoa trở nên nhộn nhịp, tất bật hơn.
  .
 • Vào mùa trồng rau tại nhà ăn Tết
  (Baoquangngai.vn)- Thời tiết giao mùa, khi những tia nắng ấm áp của mùa xuân dần ló dạng, những cơn mưa dầm dề nặng trĩu của mùa đông lùi xa, từ các vùng quê cho đến thành phố, mọi người cùng lui cui dọn vườn, trồng rau sạch.
  .
.
.