,
 • Cả nước trung bình mỗi ngày xảy ra 7 vụ cháy, làm 8 người chết hoặc bị thương

  Cả nước trung bình mỗi ngày xảy ra 7 vụ cháy, làm 8 người chết hoặc bị thương
  (QNĐT)- Trong 10 năm qua, trên cả nước đã xảy ra 22.876 vụ cháy, trong đó có 16.767 vụ cháy ở các khu dân cư và cơ sở; 6.109 vụ cháy rừng, làm chết và bị thương 2.536 người, thiêu hủy tài sản trị giá 4.187 tỷ đồng và hơn 42.000 ha rừng. Trong đó có 210 vụ cháy lớn, gây thiệt hại hơn 2.000 tỷ đồng.
  .
 • Phòng cháy chữa cháy: Cần nâng cao ý thức trách nhiệm

  (QNĐT)- Trong những năm gần đây, tình trạng cháy, nổ ở tỉnh ta xảy ra ngày một nhiều gây những hậu quả nghiêm trọng. Điều đáng nói, trong hầu hết những vụ cháy xảy ra đều do ý thức bất cẩn, chủ quan, lơ là của người dân, cơ quan, đơn vị trong công tác phòng cháy chữa cháy.
  .
 • 80% hộ tiểu thương đã dọn đến chợ tạm

  (QNĐT)- Trong hai ngày 3 và 4/4, UBND thành phố Quảng Ngãi đã ra quân tuyên truyền, vận động các hộ tiểu thương kinh doanh buôn bán ở khu vực chợ Quảng Ngãi tháo dỡ lều sạp để vào chợ tạm. Sau hai ngày vận động, đã có trên 80% hộ tiểu thương chấp hành vào buôn bán tại chợ tạm.
  .
 • Khai trương chợ tạm Quảng Ngãi

  (QNĐT)- Sáng 31/3, UBND thành phố Quảng Ngãi phối hợp với Công ty cổ phần Nông sản thực phẩm Quảng Ngãi tổ chức khai trương đưa vào hoạt động chợ tạm Quảng Ngãi trên đường Phạm Văn Đồng và Cao Bá Quát, thành phố Quảng Ngãi.
  .
 • Quảng Ngãi: Chi tiền hỗ trợ đợt 1 cho tiểu thương bị thiệt hại do cháy chợ

  (QNĐT)- Chiều 29/3, UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với UBND TP. Quảng Ngãi, Công ty cổ phần nông sản thực phẩm Quảng Ngãi và Kho bạc nhà nước tinh Quảng Ngãi tiến hành chi hỗ trợ đợt 1 cho những hộ tiểu thương bị thiệt hại trong vụ hỏa hoạn chợ Quảng Ngãi vào sáng 9/2.
  .
 • Tiểu thương chợ Quảng Ngãi: Sẵn sàng về “nhà mới“

  (QNĐT)- Những ngày này, hàng trăm tiểu thương kinh doanh tại chợ Quảng Ngãi đang tất bật chuẩn bị để về điểm kinh doanh tại chợ tạm trên đường Phạm Văn Đồng và Cao Bá Quát. Hầu hết các tiểu thương đều hài lòng với việc bố trí địa điểm kinh doanh tại chợ tạm.
  .
 • Đề nghị gia hạn nợ và miễn giảm lãi vay cho tiểu thương

  (QNĐT)- Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản đề nghị Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh tại Quảng Ngãi chỉ đạo các chi nhánh ngân hành thương mại trên địa bàn tỉnh thực hiện cơ cấu lại thời hạn trả nợ và miễn giảm lãi vay đối với các hộ tiểu thương bị thiệt hại trong vụ cháy chợ theo quy định hiện hành.
  .
 • Chợ tạm Quảng Ngãi sẽ đi vào hoạt động từ ngày 18/3

  (QNĐT)- Sáng 9/3, Sở thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức họp báo định kỳ tháng 3 để đánh gia tình hình báo chí trong tháng 2 cũng như định hướng tuyên truyền trong tháng 3.
  .
 • Tạo mọi điều kiện để tiểu thương ổn định kinh doanh tại chợ tạm

  (QNĐT)- Chợ tạm Quảng Ngãi hiện đã xây dựng cơ bản hoàn thành. Trả lời báo Quảng Ngãi điện tử, ông Ngô Văn Tươi- Phó Tổng Giám đốc Công ty cho biết, sẽ tạo mọi đều kiện thuận lợi và nhanh nhất để các tiểu thương sớm ổn định việc kinh doanh tại chợ tạm.
  .
 • Ba Tơ: Xe ô tô đang lưu thông bỗng dưng bốc cháy

  (QNĐT)- Vào lúc 3 giờ ngày 2/3/2012, tại km 58 trên tuyến Quốc lộ 24 thuộc địa phận thôn Làng Trui, xã Ba Tiêu (Ba Tơ) đã xảy ra 1 vụ cháy xe ô tô chở xi măng.
  .
.
,
,
,
,