Giao thừa Bính Thân 08-02-2016
 • 00

  Ngày

 • 00

  Giờ

 • 00

  Phút

 • 00

  Giây

abc
.
,
Khai mạc Hội báo xuân Giáp Ngọ 2014
Cập nhật lúc 06:06, Thứ Bảy, 25/01/2014 (GMT+7)

(Baoquangngai.vn)- Chiều 24.1, tại Thư viện tổng hợp tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở TT&TT và Sở VH-TT&DL tổ chức lễ khai mạc Hội Báo xuân Giáp Ngọ 2014. Đồng chí Võ Văn Thưởng- Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Lê Quang Thích- Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng đại diện các sở, ban ngành liên quan đã đến dự lễ khai mạc.

Hội báo xuân năm nay, Ban tổ chức giới thiệu đến độc giả gần 300 ấn phẩm Xuân Giáp Ngọ-2014 của các cơ quan báo chí Trung ương, báo chí các tỉnh, thành phố trong cả nước. Cùng với đó là các gian trưng bày của Báo Quảng Ngãi, Đài PT-TH Quảng Ngãi, Tạp chí Cẩm Thành, Tạp chí Sông Trà, Đặc san Người làm báo Quảng Ngãi, Đặc san Thông tin-Truyền thông và các bản tin, tập san của các Sở ngành, địa phương xuất bản trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ.
 
 
Bí thư Tỉnh ủy Võ Văn Thưởng thăm khu trưng bày của Báo Quảng Ngãi.
Bí thư Tỉnh ủy Võ Văn Thưởng thăm khu trưng bày của Báo Quảng Ngãi. (Ảnh: M.Toàn)
Bí thư Tỉnh ủy tìm hiểu các ấn phẩm tại hội báo xuân.
Bí thư Tỉnh ủy Võ Văn Thưởng tìm hiểu các ấn phẩm tại hội báo xuân (ảnh: M.Toàn)
Cắt băng khai trương Hội báo xuân Giáp Ngọ 2014
Cắt băng khai trương Hội báo xuân Giáp Ngọ 2014
 
Các ấn phẩm báo chí Xuân Giáp Ngọ là bức tranh nhiều sắc màu phản ánh sinh động, nóng hổi công cuộc đổi mới quê hương đất nước. Những gương sáng đời thường, góc nhìn đa chiều trên nhiều lĩnh vực cuộc sống được thể hiện trên những trang báo xuân. Cũng qua các ấn phẩm Xuân Giáp Ngọ, công chúng ghi nhận những nỗ lực sáng tạo của đội ngũ người làm báo, lực lượng chủ lực trên mặt trận văn hóa tư tưởng, nêu cao trách nhiệm xã hội, nghĩa vụ công dân của người làm báo.

 

Ban tổ chức trao thưởng cho các tác giả đạt giải tác phẩm báo chí chất lượng cao năm 2013
Ban tổ chức trao chứng nhận cho các tác giả có tác phẩm báo chí chất lượng cao năm 2013

 

Báo Quảng Ngãi và Thư viện tổng hợp tỉnh đạt giải gian trưng bày đẹp nhất tại Hội Báo xuân
Báo Quảng Ngãi và Thư viện tổng hợp tỉnh đạt giải gian trưng bày đẹp nhất tại Hội Báo xuân
 
Đặc biệt, tại Hội báo xuân năm nay, nhân kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh Quảng Ngãi (1989-2014), Ban tổ chức trưng bày 50 bức ảnh của các hội viên Câu lạc bộ Ảnh báo chí thuộc Hội Nhà báo tỉnh. Đây là những bức ảnh tiêu biểu được tuyển chọn qua hàng ngàn bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc, những sự kiện quan trọng, phản ánh thành tựu phát triển kinh tế-xã hội của địa phương trong suốt 25 năm qua.
 
 
Hội báo xuân Giáp Ngọ trưng bày hơn 300 tác phẩm báo chí đặc sắc
Hội báo xuân Giáp Ngọ trưng bày hơn 300 tác phẩm báo chí đặc sắc
 
Cũng tại Lễ khai mạc Hội báo xuân Giáp Ngọ-2014, để ghi nhận đóng góp của đội ngũ những người làm báo, Hội Nhà báo tỉnh đã trao Chứng nhận và kinh phí hỗ trợ cho 49 tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm báo chí được công nhận tác phẩm báo chí chất lượng cao năm 2013. Gian trưng bày của Báo Quảng Ngãi và Thư viện tổng hợp tỉnh được đánh giá là gian trưng bày đẹp nhất trong Hội báo xuân năm nay.
 
Được biết, Hội báo xuân Giáp Ngọ sẽ kéo dài trong 5 ngày từ 24-28.1.
 
Tin, ảnh: Thanh Phương

 

,
,
,