Cập nhật lúc: 16:10, 15/01/2018 [GMT+7]
.

Ô tô mất lái từ đường đâm vào... tầng 2 tòa nhà cao tầng

Hai người ở Mỹ đã may mắn thoát chết trong một vụ tai nạn hi hữu khi mà ô tô bay từ đường lên cao rồi cắm vào tầng 2 một tòa nhà văn phòng ở California.

 

Chiếc xe ô tô bay từ đường lên tầng hai
Chiếc xe ô tô bay từ đường lên tầng hai


Hai người vẫn bị mắt kẹt trong xe khi chiếc ô tô găm vào sườn tòa nhà hai tầng và gây ra một đám cháy nhỏ. May mắn là cứu hỏa và tìm kiếm cứu nạn đã đến hiện trường, kịp thời dập tắt đám cháy.

Một người đã tìm cách thoát ra khỏi chiếc ô tô trong khi một người khác vẫn mắc kẹt bên trong lúc 6.45 sáng. Đầu của chiếc ô tô cắm vào trong tòa nhà trong khi nửa sau thì lơ lửng giữa không trung. Phải hơn một giờ sau, đội tìm kiếm cứu nạn thành phố Los Angeles mới giải cứu được người còn lại ra khỏi xe.
 

Đội cứu nạn đã phải dùng xe chuyên dụng để tiếp cận với cửa xe và giải cứu
Đội cứu nạn đã phải dùng xe chuyên dụng để tiếp cận với cửa xe và giải cứu


"Chiếc xe đi với tốc độ cao rồi đâm phải giải phân cách giữa đường, bay lên không trung rồi đâm vào tòa nhà", đại diện đội cứu hỏa hạt Orange cho biết.

Đội cứu nạn đã phải dùng xe chuyên dụng để ổn định chiếc xe vẫn đang lơ lửng ngoài trời trước khi có thể tiếp cận với cửa xe và giải cứu người mắc kẹt một cách an toàn. May mắn cả hai chỉ bị thương nhẹ và đã đều được đưa đến bệnh viện.

Khi vụ tai nạn xảy ra, không có ai đang ở trong tòa nhà xấu số cả.
 

Theo Ngô Vân/Dân Trí

 

.