Cập nhật lúc: 10:44, 10/10/2016 [GMT+7]
.

Lập kỷ lục thế giới về số trang phục thay được nhiều nhất trong một phút


Hai ảo thuật gia người Malaysia đã lập kỷ lục thế giới mới về số bộ trang phục thay được trong vòng một phút, với 18 bộ, vượt qua 2 bộ so với kỷ lục trước đây.

Màn lập kỷ lục của hai ảo thuật gia người Malaysia, Avery Chin và Sylvia Lim, được lập nên trên sân khấu của công viên giải trí Happy Valley ở thành phố Vũ Hán (Trung Quốc). Đại diện của tổ chức sách kỷ lục Guinness thế giới đã có mặt tại sự kiện để đảm bảo màn lập kỷ lục này tuân theo những luật lệ nhằm đảm bảo kỷ lục được ghi nhận.
 

.Một trong những yêu cầu quan trọng nhất của màn lập kỷ lục đó là mỗi khi một trang phục mới được mặc vào thì đòi hỏi không còn bất kỳ dấu hiệu nào của bộ trang phục cũ đã mặc trước đó.

Để thực hiện màn diễn của mình, hai ảo thuật gia sử dụng một tấm vải để che đi quá trình thay đổi trang phục và “mánh khóe” của màn diễn ảo thuật. Với bộ trang phục cuối cùng, ảo thuật gia Avery Chin đã sử dụng một túi chứa đầy kim tuyến và ném lên đầu người bạn diễn của mình trước khi cô bước ra khỏi cơn mưa kim tuyến với một bộ trang phục hoàn toàn mới.

Cuối cùng hai ảo thuật gia này đã hoàn tất việc thay đổi 18 bộ trang phục trong thời gian một phút, phá vỡ kỷ lục trước đó được nắm giữ bởi hai ảo thuật gia người Malaysia khác với 16 bộ trang phục. Điều đáng nói là kỷ lục này mới chỉ được lập cách đây ít tuần tại Kuala Lumpur.

Lập kỷ lục thế giới về số trang phục thay được nhiều nhất trong một phút
 

Theo Nhi Nguyễn/Dân Trí

 

.