,
Cập nhật lúc 13:58, Monday, 03/08/2009

Đổi thay ở Ba Nam

(QNg) - Xã Ba Nam là xã vùng cao vùng xa của huyện Ba Tơ, trong xã có 4 thôn (175 hộ, 825 nhân khẩu); Ba Nam cách đây vài năm được Nhà nước đầu tư hàng chục tỷ đồng để xây dựng các công trình như: Điện, đường, trường, trạm...
Ảnh 1
Ảnh 1

 Tuyến giao thông từ xã Ba Bích đến trung tâm cụm Ba Nam được đầu tư mở núi thông đường làm cầu cống kiên cố, tạo điều kiện cho người dân trong xã đi lại và lưu thông hàng hoá thuận lợi (ảnh 1 và 2). Mạng lưới điện quốc gia đã được đưa đến bản làng, phục vụ đời sống văn hoá, tinh thần cho dân.
Ảnh 2
Ảnh 2

Trường học đã xây dựng tầng hoá, góp phần ổn định việc dạy và học cho con em nhân dân trong xã. Trạm y tế được đầu tư xây dựng mới và có đủ trang thiết bị dụng cụ khám bệnh và điều trị cho dân (ảnh 3).

Dự án nguồn nước sinh hoạt tập trung xây dựng xong, đã đưa vào cho dân ở thôn Xà Râu sử dụng (ảnh 4). Trụ sở làm việc của Đảng uỷ và UBND xã đầu tư xây mới đã nghiệm thu và đưa vào sử dụng vào tháng 5 năm 2004 (ảnh 5).
Ảnh 3
Ảnh 3
Ảnh 4
Ảnh 4
Ảnh 5
Ảnh 5
Phóng sự ảnh: KIM DŨNG
http://baoquangngai.com.vn/channel/2103/2009/08/1714198/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
,
Bình Sơn: Phát hiện hầm bí mật trên sườn núi đập Hàm Rồng
(QNĐT) - Trong lúc dạo quanh khu vực đồi núi bao quanh đập thủy lợi Hàm Rồng, thuộc thôn Đông Bình, xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn, anh Võ Tấn Nghĩa, công nhân Nhà máy gạch Dung Quất 2 tình cờ phát hiện một căn hầm trên vách núi.
Nhật Bản: Đau lòng người sống sót
(QNĐT)- Số người thiệt mạng trong thảm họa kép động đất và sóng thần ở Nhật Bản có thể leo lên con số kinh hoàng - 25.000 người - khi các nhân viên cứu hộ phát hiện ra thêm một thành phố đang mất tích 10.000 người.
,
,
,