VSIP Quảng Ngãi: Tổ chức chương trình ca hát, biểu diễn âm nhạc và ông già Noel tặng quà cho các cháu thiếu nhi

08:44, 29/12/2020 [GMT+7]
.
(Baoquangngai.vn) Tối 27.12.2020, tại Khu đô thị VSIP Quảng Ngãi, phường Trương Quang Trọng (TP.Quảng Ngãi) đã diễn ra nhiều hoạt động âm nhạc và vui chơi ý nghĩa để chào đón Giáng sinh và mừng năm mới 2021 với sự tham gia đông đảo của nhiều bạn trẻ và người dân sống quanh khu đô thị.
Chương trình diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm với các chương trình: Ca hát, biểu diễn âm nhạc và ông già Noel tặng quà cho các cháu thiếu nhi. 

 

Đây là hoạt động thường niên của VSIP Quảng Ngãi vào mỗi dịp Giáng sinh và chào mừng năm mới,  tạo nên một điểm vui chơi giải trí, lí tưởng cho cư dân trong Khu đô thị và người dân Quảng Ngãi. 
Dự án Khu Đô thị VSIP Quảng Ngãi được triển khai xây dựng từ năm 2016 với mục tiêu tạo nên một khu dân cư mới, phù hợp với nhu cầu được sống trong môi trường xanh sạch đẹp của người dân Quảng Ngãi. Hiện nay, giai đoạn 1 đã hoàn thành với đầy đủ các tiện ích như: công viên, sân bóng đá mini, sân tennis, phòng gym, thư viện cộng đồng, sân chơi cho trẻ em. .phục vụ người dân sống trong khu đô thị và cộng đồng xung quanh./.
 
 
T. Phúc (VSIP Quảng Ngãi)
 
 
 
 
 
 
 
 
 
.
.