Cập nhật lúc: 09:07, 19/06/2017 [GMT+7]
.

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam: Khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho khách hàng


(Baoquangngai.vn)- Ngày 18.6, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam phối hợp với Phòng khám Đa khoa Phúc Hưng tổ chức khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho khách hàng của công ty trên địa bàn TP.Quảng Ngãi (ảnh).

(Baoquangngai.vn)- Sáng 18.6, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam phối hợp với Phòng khám Đa khoa Phúc Hưng tổ chức khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho khách hàng của công ty trên địa bàn TP.Quảng Ngãi (ảnh).
 


Hơn 200 người dân được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát, đo loãng xương, tư vấn về chăm sóc sức khỏe và chế độ dinh dưỡng, vận động… Hỗ trợ nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua các hoạt động khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân nghèo và khách hàng là hoạt động thường xuyên của Prudential Việt Nam.

Ông Hoàng Xuân Lộc-Trưởng đại diện Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tại Đà Nẵng cho biết, trong năm 2017, Prudential Việt Nam dự kiến sẽ tổ chức và thực hiện chuỗi các hoạt động khám, tầm soát sức khỏe cho người dân tại các tỉnh, thành trong cả nước với tổng kinh phí hơn 2 tỷ đồng.

Chiều cùng ngày, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam phối hợp với Qũy Bảo trợ trẻ em tỉnh tặng 11 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học ở huyện Bình Sơn với tổng trị giá 22 triệu đồng.


Tin, ảnh: PV

 

.