,
Cập nhật lúc 20:53, Wednesday, 08/08/2012

Tập huấn các chuyên đề ngoại khoa và ung bướu


(QNĐT)- Chiều 8/8, Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi phối hợp với Bệnh viện Y dược TP. Hồ Chí Minh tổ chức tập huấn các chuyên đề về ngoại khoa và ung bướu cho các bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh và bệnh viện tuyến huyện.

Tại buổi tập huấn, PGS-TS Nguyễn Hoài Nam, Trưởng Khoa lồng ngực- mạch máu Bệnh viện Y dược T.P Hồ Chí Minh đã triển khai 3 chuyên đề chính liên quan đến ngoại khoa và ung bướu.

 

aa
Thông qua đợt tập huấn sẽ giúp Bệnh viện Đa khoa tỉnh và các Bệnh viện tuyến huyện từng bước đưa các kỹ thuật cao vào trong điều trị, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của bệnh viện.
 
Cụ thể: chuyên đề về phương pháp sử dụng sóng cao tầng vào trong điều trị suy tĩnh mạch mạn tính chi dưới gọi tắt là RFA; chuyên đề về các phương tiện cắt và cầm máu bằng dao siêu âm harmonic và chuyên đề về phẫu thuật bướu cổ bằng dao siêu âm. 
 
Theo kế hoạch, sáng 9/8, các bác sỹ Bệnh viện Y dược sẽ tiến hành mổ bằng 3 phương pháp mới cho 5 bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi. Thông qua đợt tập huấn này sẽ giúp Bệnh viện Đa khoa tỉnh và các Bệnh viện tuyến huyện từng bước đưa các kỹ thuật cao vào trong điều trị, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của bệnh viện.
 
 
Ái Kiều
 
http://baoquangngai.com.vn/channel/2033/201208/Tap-huan-cac-chuyen-de-ngoai-khoa-va-ung-buou-2177250/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,