,
Cập nhật lúc 13:20, Thursday, 19/07/2012

Doosan Vina: Trao tặng thiết bị y tế cho BV Nghĩa Hành và vitamin cho trẻ em


(QNĐT)- Chiều 18/7, Công ty TNHH Doosan Vina đã tiến hành trao tặng vitamin tổng hợp cho trẻ em suy dinh dưỡng, đồng thời trao tặng thiết bị y tế cho Bệnh viện đa khoa Nghĩa Hành.


 
Doosan Vina trao Vitamin cho trẻ em suy dinh dưỡng
Đại diện Công ty Doosan Vina trao Vitamin cho trẻ em suy dinh dưỡng.

 

Doosan Vina đã tiến hành trao tặng 576.000 viên vitamin tổng hợp cho trẻ em suy dinh dưỡng trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Đây là chương trình do Doosan Vina hợp tác với tổ chức Internourish (Mỹ) tổ chức.


Sau khi trao tặng Vitamin tổng hợp, tại Bệnh viện đa khoa huyện Nghĩa Hành, Doosan Vina đã trao tặng trang thiết bị vật lí trị liệu và phục hồi chức năng cho Bệnh viện đa khoa huyện Nghĩa Hành, như thiết bị trị liệu kích thích dây thần kinh, giường dùng cho vật lí trị liệu, thiết bị trị liệu vận động chân tay hoạt động bằng thủy lực, thiết bị hỗ trợ đứng, khung tập đi bộ, thiết bị điều trị vận động lưng, thiết bị điều trị bằng sóng siêu âm...

 

Trao tặng thiết bị y tế phục hồi chức năng cho bệnh viện Nghĩa Hành.
Trao tặng thiết bị y tế phục hồi chức năng cho Bệnh viện Nghĩa Hành.


Song song với hoạt động trao tặng vitamin và thiết bị y tế, tại Khu chung cư Doosan Vạn Tường, đoàn y bác sĩ đến từ Đại học Chung Ang tiến hành khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân tại các xã Bình Đông, Bình Trị, Bình Thuận, Bình Hòa thuộc huyện Bình Sơn.

Trước đó, trong 2 ngày 16- 17, đoàn y bác sĩ đến từ Đại học Chung Ang đã khám chữa bệnh cho người dân các xã thuộc huyện Lý Sơn. Đây là lần thứ 4 Doosan Vina cùng với bệnh viện Đại học Chung Ang tiến hành khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân tại địa phương. Tổng kinh phí cho đợt khám chữa bệnh và trao tặng thiết bị y tế này là trên 4 tỷ đồng.

 

PV-CTV
 

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2033/201207/doosan-Vina-Trao-tang-thiet-bi-y-te-cho-BV-Nghia-Hanh-va-vitamin-cho-tre-em-2172265/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,