,
Cập nhật lúc 12:20, Tuesday, 19/04/2011

Ra quân kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm


(QNĐT) - Chiều 18/4, Đoàn thanh kiểm tra liên ngành An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) đã đồng loạt ra quân kiểm tra một số cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn TP. Quảng Ngãi.

Đoàn đã tiến hành kiểm tra 6 nhà hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn TP. Quảng Ngãi, trong quá trình kiểm tra, lực lượng thanh tra đã phát hiện một nửa trong số này chưa được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ATVSTP, hầu hết chủ cơ sở không thực hiện đúng quy trình sản xuất thực phẩm. Nhà vệ sinh, bố trí ngay trong khu chế biến, thùng đựng rác để cạnh thực phẩm; nguyên liệu chế biến không bảo đảm vệ sinh. Đoàn đã lập biên bản vi phạm.
 
aa
Hầu hết chủ cơ sở không thực hiện đúng quy trình sản xuất thực phẩm.
 
Theo ông Nguyễn Thái Sơn - Chánh Thanh tra Sở Y tế, những vi phạm này sẽ được xử lý nghiêm nhằm bảo đảm thực hiện quản lý nhà nước về ATVSTP tốt hơn. Trong tháng hành động vì chất lượng VSATTP năm nay, từ ngày 18/4-13/5/2011, đoàn sẽ tiến hành kiểm tra các cơ sở còn lại. 

Ái Kiều
http://baoquangngai.com.vn/channel/2033/201104/Ra-quan-kiem-tra-an-toan-ve-sinh-thuc-pham-1988585/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,