Cập nhật lúc: 14:41, 29/12/2015 [GMT+7]
.

Gần 1,1 tỷ đồng ủng hộ Quỹ hỗ trợ "Tỏa sáng nghị lực Việt" năm 2015


(Baoquangngai.vn)- Tối ngày 28.12, chương trình “Tỏa sáng nghị lực Việt” hỗ trợ thanh niên khuyết tật lần thứ 2.2015 do Tỉnh Đoàn tổ chức đã diễn ra tại Nhà Văn hóa lao động tỉnh và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài phát thanh Truyền hình Quảng Ngãi. 
Lần thứ 2 tổ chức, chương trình “Tỏa sáng nghị lực Việt” năm 2015 nhằm phát hiện, khuyến khích, tôn vinh những gương điển hình giàu nghị lực, vượt qua nghịch cảnh, bất hạnh trong cuộc sống và có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng, xã hội. Đồng thời, tiếp tục vận động xây dựng Quỹ hỗ trợ “Tỏa sáng nghị lực Việt” Quảng Ngãi với mục đích giúp đỡ thanh niên khuyết tật vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
 
Tôn vinh những nghị lực Việt.
Tôn vinh những nghị lực Việt.
 
Tại chương trình, BTC đã trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đồng cùng cặp, vở và sữa cho 20 em học sinh Trường Giáo dục trẻ khuyết tật tỉnh; tôn vinh và trao 20 suất quà, mỗi suất 5 triệu đồng cho 20 tấm gương điển hình biết vượt lên số phận, gặt hái nhiều thành tích trong học tập, lao động và có những đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển của cộng đồng.
 
Bên cạnh đó, BTC cũng đã vinh danh, trao Bảng vàng, bạc, đồng, giấy chứng nhận cho các doanh nghiệp, đơn vị đã có nhiều đóng góp trong hoạt động an sinh xã hội của thanh niên Quảng Ngãi.
 
BTC trao tặng 20 suất quà cho các em học sinh Trường Giáo dục trẻ khuyết tật tỉnh.
BTC trao tặng 20 suất quà cho các em học sinh Trường Giáo dục trẻ khuyết tật tỉnh.
 
Dịp này, Quỹ hỗ trợ “Tỏa sáng nghị lực Việt” Quảng Ngãi đã tiếp nhận gần 1,1 tỷ đồng  từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức và các cá nhân hảo tâm. Được biết, số tiền này sẽ dùng vào việc tiếp hỗ trợ những số phận không may mắn, giàu nghị lực trong thời gian đến thông qua chuyên mục “Tỏa sáng nghị lực Việt” được phát sóng trên Đài Phát thanh Truyền hình Quảng Ngãi mỗi tháng (1 con bò giống và 5 triệu đồng/1 tấm gương).
 
Tin, ảnh: Ngọc Đức - Thiên Hậu
 
.
.