Cập nhật lúc: 14:13, 09/09/2014 [GMT+7]
.
CLB Nhiệt huyết trẻ:

Mang Trung thu đến với thiếu nhi vùng cao Ba Tiêu


(Baoquangngai.vn)- Nhân dịp Tết Trung thu, với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi nghèo vùng cao một không khí Trung thu vui tươi, ấm áp và ý nghĩa Câu lạc bộ Nhiệt huyết trẻ Quảng Ngãi đã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên xã Ba Tiêu (Ba Tơ) tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm 2014” cho các em thiếu nhi tại xã Ba Tiêu.
 
Đến với đêm hội, các em nhỏ được các tình nguyện viên trong CLB Nhiệt huyết trẻ Quảng Ngãi  tổ chức nhiều trò chơi như múa lân, rước đèn, phá cỗ... rất vui tươi và ấm áp. 

 

Nhiều em nhỏ háo hức khi được nhận những chiếc lồng đèn nhân dịp Trung thu
Nhiều em nhỏ háo hức khi được nhận những chiếc lồng đèn nhân dịp Trung thu
 
Không chỉ đem đến niềm vui cho trẻ thơ với các tiết mục văn nghệ, các trò chơi dân gian hấp dẫn, dịp này Câu lạc bộ Nhiệt huyết trẻ Quảng Ngãi đã dành tặng 400 phần quà cho các em thiếu nhi với tổng trị giá gần 20 triệu đồng. Trong đó, có 15 suất quà đặc biệt dành cho những em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn học giỏi. Đây là những phần quà ý nghĩa do các tình nguyện viên trong CLB và những nhà hảo tâm đóng góp, hỗ trợ.
 
Anh Nguyễn Ngô Đại - Chủ nhiệm CLB chia sẻ: Nhìn những nụ cười, ánh mắt rạng rỡ của các em khi được vui đùa, được nhận quà và say mê bên chiếc đèn Trung thu, mình cảm thấy rất vui. Mong rằng sẽ có nhiều hơn nữa những tấm lòng nhân ái để mang niềm vui Trung thu, hạnh phúc cho các em nhỏ ở vùng cao.
 
N.Đức
 
.