Cập nhật lúc: 16:40, 12/12/2013 [GMT+7]
.

Tỉnh Đoàn: Tổng kết công tác Đoàn năm 2013, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2014

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp -  Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2013. Đồng thời, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2014.
 
Theo đó, trong năm 2013, các cấp bộ Đoàn trong tỉnh đã triển khai nhiều cách làm sáng tạo mang lại hiệu quả thiết thực, tạo hiệu ứng xã hội tích cực. Tổ chức Đoàn các cấp đã tập trung đổi mới, từng bước nâng cao hiệu quả công tác giáo dục của Đoàn; chú trọng mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên. Tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể nhân dân.
 
Các hoạt động an sinh xã hội của các cấp bộ Đoan có sức loa tỏa cao được xã hội ghi nhận
Các hoạt động an sinh xã hội của các cấp bộ Đoàn có sức lan tỏa cao, được xã hội ghi nhận
 
Các phong trào thi đua trong học tập, lao động, tham gia phát triển kinh tế- xã hội, giữ gìn an ninh trật tự, đảm bảo an ninh quốc phòng; đồng hành cùng thanh niên trong lập thân, lập nghiệp; các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; xây dựng văn minh đô thị, nông thôn mới; nghĩa tình biên giới... ngày càng được đẩy mạnh, bám sát nhu cầu, nguyện vọng của thanh thiếu nhi, bám sát các nhiệm vụ của tỉnh, địa phương, đơn vị, có sức lan tỏa cao, được xã hội ghi nhận.
 
Nổi bật là các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên 2013, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2013, các hoạt động an sinh xã hội...
 
 
Các đơn vị nhận cờ thi đua của Tỉnh Đoàn
Các đơn vị nhận cờ thi đua của Tỉnh Đoàn
 
 
Dịp này, BTV Tỉnh Đoàn đã thông báo kết quả xét thi đua khen thưởng công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2013. Tại hội nghị, Tỉnh Đoàn đã trao Bằng khen của Trung ương Đoàn cho 20 đơn vị và cá nhân cấp huyện và cơ sở; trao Cờ Tỉnh Đoàn cho 3 đơn vị và trao bằng khen của Tỉnh đoàn cho 104 đơn vị và cá nhân cấp huyện và cấp cơ sở.
 
 
Tin, ảnh: N.Đức
 
 
.