,
Cập nhật lúc 10:19, Monday, 17/09/2012

Tập huấn công tác tuyên giáo cho cán bộ Đoàn, Hội toàn quốc


(QNĐT)- Sáng 16/9, Trung ương Đoàn TNCS Hồ chí Minh đã tổ chức hội nghị tập huấn công tác tuyên giáo cho 150 cán bộ Đoàn, Hội đến từ khắp mọi miền đất nước. Tham dự hội nghị có các đồng chí Lê Thị Bích Hồng- Phó vụ trưởng Vụ Văn hóa- văn nghệ Ban tuyên giáo Trung ương Đảng, Vũ Hào Quang- Phó viện trưởng Viện nghiên cứu dư luận xã hội, Ban Tuyên giáo Trung ương…

TIN LIÊN QUAN


Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo về công tác nắm bắt và định hướng dư luận xã hội trong thanh niên xoay quanh các vấn đề nóng mang tính thời sự như tình hình biển đông; tình hình ma túy, tội phạm trong lứa tuổi thanh thiếu niên và vấn đề nâng cao kỹ năng về công tác giáo dục, hỗ trợ các đối tượng sau cai tái hòa nhập cộng đồng; các nội dung liên quan đến công tác nữ thanh niên trong thời đại mới.

 

Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị


Nét mới trong đợt tập huấn lần này là các đại biểu sẽ được các báo cáo viên thông tin những vấn đề mang tính nổi bật được dư luận quan tâm trong thời gian qua. Đồng thời các cán bộ đoàn, hội sẽ được bồi dưỡng về kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác nắm bắt dư luận xã hội thông qua mạng lưới cộng tác viên; cách giải quyết các điểm nóng và cách thức tổ chức, hoạt động mô hình đội thanh niên “Thắp sáng niềm tin”…

Kết thúc đợt tập huấn, các đại biểu sẽ tham gia các hoạt động thực tiễn tại cơ sở và giao lưu với các cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên địa phương.


Thanh Phương
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2032/201209/Tap-huan-cong-tac-tuyen-giao-cho-can-bo-doan-Hoi-toan-quoc-2187073/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,