,
Cập nhật lúc 13:06, Thursday, 16/08/2012

Nhà thiếu nhi tỉnh tổ chức lễ tổng kết hoạt động hè 2012


(QNĐT)- Tối 15/8, Nhà thiếu nhi tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức lễ tổng kết hoạt động hè 2012. Đông đảo các khán giả là các em thiếu nhi và phụ huynh đã đến xem và cổ vũ cho buổi văn nghệ tại lễ tổng kết.

TIN LIÊN QUAN


Hè năm 2012 đã có gần 1.000 lượt thiếu nhi đến học tập và sinh hoạt tại 27 lớp năng khiếu và các CLB, đội nhóm của Nhà thiếu nhi, gồm các lớp: Đàn organ, đàn ghita, múa, thanh nhạc, aerobic, khiêu vũ, hội họa, anh văn…

 

Một tiết mục văn nghệ các em thiếu nhi biểu diễn tại lễ tổng kết
Một tiết mục văn nghệ các em thiếu nhi biểu diễn tại lễ tổng kết


Song song với việc bồi dưỡng và đào tạo năng khiếu, Nhà thiếu nhi đã tổ chức nhiều sân chơi thu hút đông đảo trẻ em trong thành phố và các huyện đến tham gia. Nhà thiếu nhi còn đẩy mạnh hoạt động các CLB, đội nhóm, luyện tập sẵn sàng phục vụ các hoạt động, lễ hội trong tỉnh. Đặc biệt, Nhà thiếu nhi đã tham gia tổ chức thành công liên hoan tiếng kèn đội ta khu vực phía Nam, miền Trung và Tây Nguyên lần thứ V trong hè 2012.

Tại lễ tổng kết, đông đảo các khán giả đã được thưởng thức 22 tiết mục biểu diễn đặc sắc của các em thiếu nhi. Nhân dịp này, Nhà thiếu nhi tỉnh Quảng Ngãi cũng đã trao giấy khen cho 85 em thiếu nhi có thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động hè. Ngoài ra, 14 họa sĩ nhí cũng được Hội Văn học nghệ thuật tỉnh trao giải vì đạt kết quả tốt trong cuộc thi vẽ tranh theo chủ đề “Giữ mãi màu xanh em yêu”.


Thanh Phương
 

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2032/201208/Nha-thieu-nhi-tinh-to-chuc-le-tong-ket-hoat-dong-he-2012-2179155/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,