,
Cập nhật lúc 14:12, Saturday, 10/03/2012

Chi đoàn Vietcombank và Báo Quảng Ngãi: Tặng 37 suất quà tại huyện Đức Phổ


(QNĐT)- Hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2012, sáng 10/3, Chi đoàn Ngân hàng Vietcombank Quảng Ngãi phối hợp với Chi đoàn Báo Quảng Ngãi tổ chức đoàn đến thăm và tặng 37 suất quà trị giá gần 10 triệu đồng cho các đối tượng chính sách, bệnh nhân và học sinh nghèo tại huyện Đức Phổ.
 
Tại Bệnh xá Đặng Thùy Trâm, đoàn đã thăm hỏi, động viên và tặng 17 suất quà cho các gia đình thuộc đối tượng chính sách ở xã Phổ Cường và các bệnh nhân nghèo hiện đang điều trị nội trú tại bệnh xá. Sau đó đoàn cũng đã đến tặng quà cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THCS Phổ Thạnh.

 

Tặng quà cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh xá Đặng Thùy Trâm
Tặng quà cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh xá Đặng Thùy Trâm.
Trao quà cho học sinh nghèo tại Trường THCS Phổ Thạnh
Trao quà cho học sinh nghèo tại Trường THCS Phổ Thạnh
 
Những suất quà này giá trị tuy nhỏ nhưng hàm chứa ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các ĐVTN đối với những khó khăn của các gia đình đối tượng chính sách, bệnh nhân và học sinh nghèo tại địa phương. Đồng thời động viên tinh thần, khích lệ họ vươn lên trong cuộc sống.
 
 
Thanh Phương
 
http://baoquangngai.com.vn/channel/2032/201203/Chi-doan-Vietcombank-va-Bao-Quang-Ngai-Tang-37-suat-qua-tai-huyen-duc-Pho-2137304/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,