Những thiết bị đeo định vị theo dõi trẻ mà phụ huynh nên trang bị

15:54, 07/08/2019 [GMT+7]
.
Đây là những thiết bị giúp cho phụ huynh có thể quản lý và theo dõi con nhỏ một cách dễ dàng. Đồng thời trẻ cũng có thể phát ra cảnh báo nhanh đến phụ huynh khi có sự cố xảy ra.

TioWatch

Giá: 1,29 triệu đồng
Mẫu đồng hồ thông minh đeo tay của nhà mạng MobiFone rất đáng chú ý để phụ huynh có thể trang bị cho trẻ.

Điểm thú vị của mẫu đồng hồ này khác biệt với các sản phẩm khác đó là tính năng vùng an toàn - Tính năng này cho phép bố mẹ đặt vùng an toàn từ vị trí của con. Trong trường hợp con ra vào vùng an toàn đã được cài đặt, điện thoại của phụ huynh sẽ nhận được cảnh báo để tiện theo dõi con.

Đồng hồ này cũng tích hợp GPS và SIM để định vị vị trí của trẻ, đàm thoại với trẻ và có phím bấm SOS trong trường hợp khẩn cấp mà trẻ cần sự trợ giúp của cha mẹ.

Mykid Viettel

Giá: 1,29 triệu đồng
Đây là mẫu đồng hồ do nhà mạng Viettel sản xuất, hướng đến việc bảo vệ trẻ nhỏ trong các trường hợp khẩn cấp.

Viettel trang bị cho Mykid 2019 tính năng định vị GPS giúp phụ huynh có thể giám sát con cái. Phụ huynh có thể gọi điện với con và thậm chí có thể nghe từ xa bằng việc ra lệnh đồng hồ bí mật tự động gọi điện lại cho bố mẹ khi cần thiết.

Trên đồng hồ, ngoài màn hình cảm ứng 1,3 inch hiển thị nội dung, nó còn có một nút bấm SOS, giúp trẻ nhanh chóng gửi trợ giúp đến phụ huynh thông qua tin nhắn hay cuộc gọi khẩn cấp.

Ngoài ra, đồng hồ này cũng có chức năng cho phép bố mẹ chụp ảnh từ xa và gửi về máy bố mẹ để luôn theo dõi con tốt hơn.

Wonlex KT03

Giá: 1,4 triệu đồng
 
 
Đây là mẫu đồng hồ định vị trẻ em có kiểu dáng thể thao và hỗ trợ chống bụi, nước theo tiêu chuẩn IP67.

Điểm nhấn của thiết bị này đó là tích hợp SIM giúp phụ huynh có thể nghe gọi 2 chiều với trẻ cũng như gửi tin nhắn đến cho trẻ. Đồng hồ này cũng có chức năng gửi cảnh báo ngay lập tức đến phụ huynh trong trường hợp khẩn cấp thông qua nút bấm cứng.

Tất nhiên nó cũng trang bị GPS để phụ huynh có thể xác định vị trí chính xác trong việc tìm kiếm và xử lý các tình huống khẩn cấp.
 
Theo Gia Hưng/Dân Trí
 
.