,
Cập nhật lúc 10:24, Wednesday, 22/08/2012

Kingston chế tạo ổ đĩa USB được cấp phép cho “Windows To Go”


Kingston, hãng sản xuất bộ nhớ độc lập lớn nhất toàn cầu chính thức thông báo: hãng đang hợp tác với Microsoft để chế tạo ổ đĩa USB tích hợp sẵn tính năng “Windows To Go”.

“Windows To Go” là một tính năng mới của Hệ điều hành Windows 8 phiên bản doanh nghiệp, giúp cho các doanh nghiệp dự trữ sẵn một phiên bản máy tính đầy đủ trong một thiết bị USB gắn ngoài, để người sử dụng có thể boot và vận hành với nhiều máy tính khác. Ổ đĩa mới này là một thiết bị có dung lượng như ổ SSD (ổ cứng thể rắn) với cổng USB 3.0 và có thể hoàn thành tất mọi yêu cầu chứng thực của hệ điều hànhWindows 8.

Ổ đĩa USB Flash Kingston DataTraveler Workspace sẽ được ra mắt vào tháng Mười năm nay. Sản phẩm này được thiết kế cho môi trường doanh nghiệp. Với thiết bị này, doanh nghiệp có thể sử dụng tính năng “Windows To Go” hỗ trợ công việc di động hoặc dùng cho các nhân viên tạm thời trong nhiều trường hợp, thay thế việc phải mang theo thiết bị cá nhân hay dùng chung máy tính. Hơn nữa, ổ đĩa USB này chứa bản boot đầy đủ và được tích hợp công nghệ SSD dưới dạng USB nhỏ gọn để người dùng có thể truy cập vào hệ thống doanh nghiệp từ một thiết bị di động.

Hiện tại Kingston đang phát hành ổ đĩa bản beta dành cho các doanh nghiệp hoặc tổ chức có nhu cầu đánh giá chức năng “Windows To Go” của Windows 8 phiên bản doanh nghiệp.
 

Theo HNMO

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2031/201208/Kingston-che-tao-o-dia-uSB-duoc-cap-phep-cho-Windows-To-Go-2180680/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,