HLV Park Hang Seo:

"Điều quan trọng nhất là chúng tôi cần cố gắng để có điểm số"

16:55, 11/10/2021 [GMT+7]
.
Đó là khẳng định của HLV Park Hang Seo trong cuộc họp báo trước trận đấu quan trọng của ĐT Việt Nam gặp ĐT Oman ở lượt trận thứ 4 bảng B, Vòng loại World Cup 2022 châu Á.
 
HLV Park Hang Seo tại cuộc họp báo.
HLV Park Hang Seo tại cuộc họp báo.
Sau 3 lượt trận tại bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, ĐT Việt Nam của chúng ta hiện chưa có được điểm số nào. Ở tình hình hiện tại, HLV Park Hang Seo cùng các học trò hướng đến mục tiêu có điểm trước trận gặp ĐT Oman.
 
Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận gặp ĐT Oman, HLV Park Hang Seo cho hay: "Chúng tôi đã thua 3 trận rồi, hiện nay có khá nhiều người hâm mộ tại Việt Nam phê phán và chỉ trích. Hiện giờ chúng tôi chỉ biết cố gắng để có điểm số, đó là điều quan trọng nhất. Tôi và các cầu thủ sẽ cố gắng hết sức".
 
Nói về quyết định để Thanh Bình trở lại U22 Việt Nam tập luyện sau trận đấu gặp ĐT Trung Quốc, HLV Park Hang Seo cho hay: "Thanh Bình là cầu thủ trụ cột của đội U22 Việt Nam. Tôi đã bàn với trợ lý là để cậu ấy sang đó để giải phóng tâm lý cho Bình. Việc trở lại đội U22 không phải lỗi của cậu ấy. U22 Việt Nam cũng cần chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022".
 
HLV Park Hang Seo khẳng định ĐT Việt Nam cố gắng để có điểm số trước ĐT Oman.
HLV Park Hang Seo khẳng định ĐT Việt Nam cố gắng để có điểm số trước ĐT Oman.
Chia sẻ về điều kiện tập luyện ở Oman, thầy Park cho biết: "Sân bãi ở Oman cũng được nhưng sân hàng rào không cao, xung quanh dễ bị nhìn vào, ai cũng xem được, có thể nói chúng tôi dễ bị lộ. Dĩ nhiên khách quan nhưng tôi cũng chấp nhận thôi vì là sân khách".
 
Trong khi đó, đội trưởng Quế Ngọc Hải chia sẻ: "Điều toàn đội hướng đến là cải thiện những gì chưa làm được ở các trận trước. Chắc chắn việc di chuyển rồi thi đấu sẽ khiến cả đội có chút mệt mỏi, nhưng bây giờ thì tất cả đã sẵn sàng".
 
"Khi khoác lên mình chiếc áo của ĐTQG thì ai cũng luôn cố gắng, cống hiến mọi thứ cho người hâm mộ. Cả đội sẽ luôn ghi nhớ điều này để vượt qua áp lực và mệt mỏi vừa qua", Quế Ngọc Hải khẳng định.
 
Trận đấu giữa ĐT Oman và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 23h00 ngày 12/10 (giờ Việt Nam) và được Đài THVN tường thuật trực tiếp trên các kênh VTV5, VTV6, VTV9 và ứng dụng VTVGo. 
 
Theo PV/VTV.vn
 
.
.