CLB Thanh Hóa công bố HLV mới

21:37, 08/06/2020 [GMT+7]
.
Chiều 8/6, CLB Thanh Hóa đã chính thức công bố HLV Nguyễn Thành Công là người dẫn dắt đội, thay thế cho người tiền nhiệm Fabio Lopez vừa bị sa thải.
HLV Nguyễn Thành Công đã chính thức ra mắt đội bóng mới - CLB Thanh Hóa
HLV Nguyễn Thành Công đã chính thức ra mắt đội bóng mới - CLB Thanh Hóa
Ông Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch CLB Thanh Hóa cho biết, ngay sau khi trở về từ Quảng Nam, trong ngày 7/6, lãnh đạo CLB Thanh Hóa đã họp với ban huấn luyện, các cầu thủ và đã thống nhất thanh lý hợp đồng với HLV Fabio Lopez. Quyết định này đã nhận được sự nhất trí của các thành viên CLB Thanh Hóa.
 
Sau khi cân nhắc, CLB Thanh Hóa đã quyết định chọn Nguyễn Thành Công đảm nhiệm vị trí HLV trưởng, dẫn dắt đội bóng xứ Thanh cho tới hết mùa giải 2020. Nhà cầm quân quê gốc Nghệ An và CLB Thanh Hóa đã đồng ý ký vào bản hợp đồng.
 
Đầu giờ chiều 8/6, HLV Nguyễn Thành Công đã chính thức ra mắt đội bóng mới và bắt tay ngay vào công việc. Chia sẻ về việc tới CLB Thanh Hóa, vị HLV này cho biết, ngay sau trận thua của CLB Thanh Hóa ở vòng 3 V.League 2020, ông có nhận được lời đề nghị tới dẫn dắt CLB Thanh Hóa từ bầu Đệ. Tuy nhiên, thời điểm đó ông đang bận việc quan trọng và cần hỏi ý kiến gia đình mới đưa ra quyết định.
 
"Sáng hôm sau, tôi và bầu Đệ tiếp tục nói chuyện và thống nhất hợp đồng. Tôi nhận lời bầu Đệ về dẫn dắt Thanh Hóa sau 1 ngày" - HLV Nguyễn Thành Công nói.
 
"Thanh Hóa có nhiều cầu thủ giỏi, chất lượng chuyên môn cao, nhưng tôi không hiểu vì sao họ lại thi đấu chưa tốt ở mùa giải năm nay. Có thể do ảnh hưởng của dịch Covid-19 mà đội bóng không phát huy được hết năng lực".
 
"Tôi và các cầu thủ sẽ làm việc hết sức mình có thể để giúp Thanh Hóa. Ở thời điểm này để nói về mục tiêu thì tôi cho rằng nó không có cơ sở vì tôi chưa hiểu rõ về Thanh Hóa và cần phải có thời gian. Tuy nhiên, mục tiêu chắc chắn là phải trụ hạng thành công" - HLV Nguyễn Thành Công chia sẻ thêm.
 
Ngay ở trận đấu đầu tiên nắm quyền tại CLB Thanh Hóa, HLV Nguyễn Thành Công sẽ đối đầu với Sông Lam Nghệ An, đội bóng đang có phong độ rất cao và cũng là đội bóng quê hương của nhà cầm quân này.
 
Nguyễn Thành Công là con trai của cựu HLV Nguyễn Thành Vinh, có kinh nghiệm làm bóng đá trẻ tại CLB Sông Lam Nghệ An và CLB Viettel. Mùa giải 2019, Nguyễn Thành Công đã giúp vực dậy CLB Sài Gòn, giúp đội bóng này vượt qua khó khăn và xếp thứ 5 chung cuộc tại V.League.
 
Theo Anh Quân/VTV.vn 
 
.
.