Trận Việt Nam - Indonesia bị hoãn, ai không muốn xem nữa có thể hủy vé

14:05, 18/04/2020 [GMT+7]
.
Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, LĐBĐ châu Á (AFC) đã chính thức thông báo hoãn các trận đấu trong tháng 6 tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, trong đó có trận Việt Nam - Indonesia trên sân Mỹ Đình (Hà Nội).
Văn Hậu trong trận lượt đi thắng 3-1 tại Indonesia - Ảnh: N.K.
Văn Hậu trong trận lượt đi thắng 3-1 tại Indonesia - Ảnh: N.K.
Theo lịch, trận Việt Nam - Indonesia trong khuôn khổ bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra vào ngày 4-6 trên sân Mỹ Đình.
 
Tương tự như trận Malaysia - Việt Nam tại Kuala Lumpur hôm 31-3 đã bị hoãn vì dịch COVID-19, trận Việt Nam - Indonesia vào tháng 6 tới cũng bị hoãn vì lý do tương tự. Thời gian dự kiến tổ chức lại các trận đấu này được AFC và FIFA thông báo sẽ diễn ra vào tháng 10 hoặc tháng 11-2020.
 
Trước đó, VFF đã sớm mở bán vé trận lượt về giữa Việt Nam và Indonesia từ ngày 14-10-2019, một ngày trước khi trận lượt đi diễn ra tại Bali (Việt Nam đã thắng 3-1).
 
Do bán vé sớm trước 8 tháng, nên khi AFC chính thức thông báo trận Việt Nam - Indonesia bị hoãn, VFF đã lập tức có thông báo để trấn an người hâm mộ. Theo đó, VFF khẳng định mọi quyền lợi của người hâm mộ đã đạt quyền sở hữu vé theo dõi trận đấu đều được đảm bảo. 
Duy Mạnh (giữa) ăn mừng bàn mở tỉ số trong trận lượt đi thắng Indonesia 3-1 - Ảnh: N.K.
Duy Mạnh (giữa) ăn mừng bàn mở tỉ số trong trận lượt đi thắng Indonesia 3-1 - Ảnh: N.K.
Vé mã QR vẫn được chấp nhận, vé cứng sẽ được chuyển tới người hâm mộ theo đúng địa chỉ đã đăng ký khi mua vé online sau khi FIFA và AFC công bố lịch thi đấu mới chính thức.
 
Riêng đối với những người hâm mộ đã mua vé và không muốn xem trận đấu nữa, VFF cho biết có thể đăng ký hủy vé trong khoảng thời gian từ ngày 22-4 đến 22-5 và nhận lại tiền qua ví điện tử VinID Pay từ 30-40 ngày kể từ khi đăng ký.
 
Tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, thầy trò HLV Park Hang Seo đang tạm dẫn đầu bảng G với 11 điểm sau 5 trận, hơn 2 điểm so với đội xếp sau là Malaysia. Trận gặp Indonesia là trận còn lại trên sân nhà của đội tuyển Việt Nam khi còn phải thi đấu hai trận trên sân khách với Malaysia và UAE.
 
Theo NGUYÊN KHÔI/Tuổi Trẻ Online
 
 
.
.