Becamex Bình Dương 1-0 PSM Makassar: Lợi thế lớn trước trận lượt về

08:13, 20/06/2019 [GMT+7]
.

Dù phải chơi trong thế thiếu người gần nửa thời gian thi đấu, thế nhưng Becamex Bình Dương vẫn có được chiến thắng tối thiểu trước PSM Makassar.

TIN LIÊN QUAN

Trên sân nhà, Becamex Bình Dương tiếp đón PSM Makassar trong trận bán kết lượt đi AFC Cup khu vực Đông Nam Á. Suốt thời gian hiệp 1, hàng phòng ngự chắc chắn giúp Becamex Bình Dương hóa giải hầu hết các pha lên bóng của PSM Makassar.

Thắng chung cuộc 1-0, Becamex có được lợi thế lớn trước trận lượt về.
Thắng chung cuộc 1-0, Becamex có được lợi thế lớn trước trận lượt về.

Khó khăn đến với đội chủ nhà ở phút 50 khi Nguyễn Trung Tín bị truất quyền thi đấu sau pha vào bóng ác ý với cầu thủ đội khách. PSM Makassar với lợi thế hơn người ngay lập tức đẩy cao đội hình nhằm tìm kiếm bàn thắng mở tỉ số.

Tuy nhiên, sự chắc chắn nơi hàng phòng ngự đã giúp Becamex Bình Dương giữ vững được thế trận, Không những thế, sự xuất sắc của tiền đạo Nguyễn Tiến Linh còn giúp Becamex Bình Dương có được bàn thắng ở phút ở 80. Thắng chung cuộc 1-0, Becamex có được lợi thế lớn trước trận lượt về.

Trận bán kết lượt về khu vực Đông Nam Á giữa PSM Makassar và Becamex Bình Dương sẽ diễn ra tại Indonesia vào ngày 26/6 tới.

Theo Tuấn Đoàn/VTV.vn

 

 

TỪ KHÓA: ĐoànVTVIndonesia
.
.