U23 Việt Nam đá giao hữu với U23 Myanmar trên sân Việt Trì

22:35, 20/05/2019 [GMT+7]
.
Ngày 20-5, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức xác nhận trận giao hữu giữa đội tuyển U23 Việt Nam với U23 Myanmar sẽ diễn ra trên SVĐ Việt Trì (tỉnh Phú Thọ) vào lúc 17h ngày 7-6.
 
SVĐ Việt Trì đang được chỉnh trang để chuẩn bị cho trận giao hữu U23 VN - U23 Myanmar - Ảnh: VFF
SVĐ Việt Trì đang được chỉnh trang để chuẩn bị cho trận giao hữu U23 VN - U23 Myanmar - Ảnh: VFF
Đây là lần đầu tiên một trận đấu cấp đội tuyển của Việt Nam được tổ chức tại tỉnh Phú Thọ. Trước đó, ông Trần Quốc Tuấn - phó chủ tịch VFF, cho biết UBND tỉnh Phú Thọ đã có công văn gửi VFF, Tổng cục TDTT xin đưa trận đấu về Phú Thọ để phục vụ người dân địa phương này và người hâm mộ trung du, miền núi phía Bắc.
 
Theo VFF, việc đội tuyển về các địa phương phục vụ khán giả hâm mộ sẽ góp phần thúc đẩy phong trào bóng đá, lan tỏa tình yêu đội tuyển với mọi tầng lớp nhân dân. 
 
Trong thời gian qua, đội tuyển VN và U23 đã từng phục vụ khán giả hâm mộ tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Bình Dương, Cần Thơ, TP.HCM… 
 
Đi đến bất kỳ nơi đâu, các cầu thủ và nhất là lứa cầu thủ dưới thời HLV Park Hang Seo đều cũng nhận được sự chào đón cuồng nhiệt của khán giả.
 
SVĐ Việt Trì có sức chứa 20.000 chỗ ngồi. Để chuẩn bị cho trận giao hữu, VFF đã cử các cán bộ chuyên môn đến Phú Thọ để kiểm tra mặt sân, khán đài, các phòng chức năng, giàn đèn... của SVĐ và cho biết đáp ứng đầy đủ tiêu chí để tổ chức trận đấu.
 
Để chuẩn bị cho trận đấu, ngày 1-6 đội tuyển U23 Việt Nam sẽ được tập trung cùng thời điểm với lịch tập trung của đội tuyển VN tham dự King's Cup tại Thái Lan. 
 
Do bận dẫn dắt đội tuyển VN, HLV Park Hang Seo đã giao quyền dẫn dắt đội tuyển U23 VN tham dự trận giao hữu cho trợ lý Kim Han Yoon.
 
Theo VFF, vào ngày 24-5, đơn vị này sẽ có thông báo chính thức về phương án phát hành vé trận đấu. Dù vậy, ở thời điểm này rất nhiều trang mạng xã hội đăng tải thông tin giả mạo bán vé xem trận đấu nhằm trục lợi bất chính.
 
VFF khuyến cáo người hâm mộ cần cẩn trọng, không thực hiện giao dịch nào với các trang bán vé không phải trang bán vé của VFF, tránh bị lừa mất tiền hoặc mua phải vé giả, vé có mức giá cao hơn quy định.
 
KHƯƠNG XUÂN/TUỔI TRẺ
.