Thái Lan công bố đội hình 'khủng' đấu Việt Nam ở King's Cup 2019

22:06, 15/05/2019 [GMT+7]
.
Ngày 15-5, HLV Sirisak Yodyardthai đã công bố danh sách sơ bộ 35 cầu thủ Thái Lan được triệu tập dự King's Cup 2019.
 
Dù Muangthong không muốn cho cầu thủ lên tuyển nhưng HLV Sirisak Yodyardthai vẫn gọi 3 ngôi sao của Muangthong United - Ảnh: SIAMSPORT
Dù Muangthong không muốn cho cầu thủ lên tuyển nhưng HLV Sirisak Yodyardthai vẫn gọi 3 ngôi sao của Muangthong United - Ảnh: SIAMSPORT
Nhìn vào danh sách có thể khẳng định những cầu thủ tốt nhất của bóng đá Thái Lan ở thời điểm hiện tại đều có mặt.
 
Ở vị trí thủ môn, thủ thành Kawin đang chơi bóng ở Bỉ, người bỏ lỡ AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019 được triệu tập trở lại. Những ngôi sao Thái Lan đang thi đấu ở Nhật Bản như hậu vệ Theerathorn Bunthaman, Chanathip Songkrasin, Thitiphan Phupchan... đều góp mặt.
 
Điều đáng nói, trong danh sách 35 cầu thủ này có sự xuất hiện của 3 ngôi sao đang khoác áo đội Muangthong United là Adisorn Phromrak, Teerasil Dangda và Adisak Kraisorn. Như vậy, HLV Sirisak Yodyardthai đã phớt lờ yêu cầu của CLB Muangthong United.
 
Trước đó, ngày 13-5, ban lãnh đạo đội Muangthong United gửi đề nghị Hiệp hội Bóng đá Thái Lan (FAT) đừng triệu tập các cầu thủ của họ vào đội tuyển thi đấu ở King's Cup 2019. 
 
Nguyên nhân khiến CLB Muangthong United "cấm cửa" cầu thủ lên tuyển là do đội bóng này đang thi đấu tệ hại trong giai đoạn mở màn Thai-League 2019 khi đứng ở cuối bảng xếp hạng.
 
Danh sách 35 cầu thủ này sẽ được rút xuống còn 23 cầu thủ vào ngày 27-5 trước khi đụng độ với tuyển Việt Nam ở trận ra quân King's Cup ngày 5-6.
 
Theo Tuổi trẻ
.