Vòng 1 Cúp Quốc gia 2019: Đà Nẵng bị loại trên sân nhà

10:12, 01/04/2019 [GMT+7]
.

Các trận đấu cuối cùng của vòng 1 Cúp Quốc gia 2019 diễn ra vào chiều 31-3 đã đánh dấu ngày thi đấu thất vọng của các đội chủ nhà khi cả 4 đội đóng vai chủ nhà đều bị loại. Trong đó có đội bóng sông Hàn khi để thua 0-1 trước Hải Phòng.
 

CLB TPHCM có chiến thắng nhọc nhằn trước Phố Hiến. Ảnh: MINH HOÀNG
CLB TPHCM có chiến thắng nhọc nhằn trước Phố Hiến. Ảnh: MINH HOÀNG


Nhưng trước khi các trận đấu vào ngày 31-3 diễn ra, tâm điểm đã hướng về Cần Thơ khi đội bóng này tiến hành họp kiểm điểm nội bộ sau trận thua Bình Phước, trong đó có pha đá phản lưới nhà gây xôn xao dư luận của hậu vệ Văn Quân, thủ quân của đội bóng Tây Đô.

Có thể hiểu, đánh giá tại buổi họp nội bộ này sẽ là căn cứ để VFF “soi” lại vào đầu tuần để có quyết định chính thức. Tại buổi họp, Văn Quân thừa nhận là lỗi kỹ thuật chứ hoàn toàn không có vấn đề về tiêu cực. Các cầu thủ Cần Thơ cũng đồng tình với thủ quân này. Và mọi chuyện có khả năng sẽ được dừng lại ở đây.

Trở lại với các trận đấu ngày 31-3, HA.GL với thực lực mạnh hơn hẳn đã thắng đội chủ nhà Đắk Lắk 2-0 với các bàn thắng của Hồng Duy và Minh Vương. Cũng trong trận này Minh Vương còn bỏ lỡ 1 bàn thắng khí cú sút phạt 11m bóng chạm xà ngang.


Trên sân Tự Do, Huế cũng để thua Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 0-1. Đó cũng là tỷ số trên sân Hòa Xuân mà chủ nhà Đà Nẵng để thua 0-1 trước Hải Phòng. Trận còn lại CLB TPHCM đã chật vật thắng tân binh hạng Nhất là Phố Hiến 2-1 trên sân khách.

Lịch thi đấu của vòng 1/8, diễn ra vào ngày 28-6 như sau:

Nam Định – Bình Phước, Thanh Hóa – Hải Phòng, Than Quảng Ninh – HA.GL, Viettel – TPHCM, SLNA – Quảng Nam, CLB Sài Gòn – An Giang, Bình Dương – Tây Ninh và Hà Nội – Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
 

Theo CAO TƯỜNG/SGGPO


 

.