,
Cập nhật lúc 08:00, Tuesday, 05/03/2013

Khai mạc Giải Võ Cổ truyền và Boxing thành phố Quảng Ngãi mở rộng


(QNĐT)- Tối 4/3, tại Nhà thi đấu Diên Hồng, Trung tâm  Văn hóa- Thể thao phối hợp với Hội Võ thuật TP. Quảng Ngãi tổ chức Lễ Khai mạc Giải Võ Cổ truyền (nam) và Boxing (nữ) truyền thống TP. Quảng Ngãi mở rộng, tranh cúp BIDV - 2013.

TIN LIÊN QUAN


Tham dự giải có 76 vận động viên đến từ 13 Câu lạc bộ võ thuật. Ngoài các câu lạc bộ thuộc Hội võ thuật thành phố  còn có các câu lạc bộ  thuộc Hội võ thuật các huyện: Bình Sơn, Nghĩa Hành, Tư Nghĩa và TP. Quảng Ngãi.

 

Đặc biệt, giải năm nay còn có sự tham gia của các vận động viên của Câu lạc bộ võ thuật Phạm Văn Luận ở tỉnh Đăk Nông; Trung tâm đào tạo vận động viên TP. Đà Nẵng.

 

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào tranh tài sôi nổi.
Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào tranh tài sôi nổi.


Dự kiến, giải sẽ diễn ra từ ngày 4/3 - 8/3/2013, các vận động viên tham gia thi đấu đối kháng ở 2 nội dung: Võ cổ truyền nam và Boxing nữ.

Đây là một hoạt động hưởng ứng phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, động viên cổ vũ phong trào võ thuật trên địa bàn và hướng tới kỷ niệm 38 năm Ngày giải phóng Quảng Ngãi.
 

Tin, ảnh: N. Đức


 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2029/201303/Khai-mac-Giai-Vo-Co-truyen-va-Boxing-thanh-pho-Quang-Ngai-mo-rong-2222770/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,