,
Cập nhật lúc 20:35, Saturday, 01/09/2012

Hội thao Khối thi đua Văn hoá - xã hội năm 2012


(QNĐT)- Sau một ngày thi đấu sôi nổi, chiều 1/9, tại nhà thi đấu Diên Hồng, Ban tổ chức đã trao giải và bế mạc Hội thao của các cơ quan thuộc khối thi đua văn hóa - xã hội tỉnh năm 2012.
 

- BTC trao giải cho các vận động viên đạt giải môn bóng bàn- môn cầu lông thu hút được nhiều vận động viên tham gia nhất trong ngày giao lưu thể thao năm nay
BTC trao giải nhất - nhì và đồng giải ba nội dung đôi nam bóng bàn cho VĐV các đơn vị: Đài PTTH Quảng Ngãi, Báo Quảng Ngãi, Sở VHTTDL và Sở Y tế.

 

Hội thao khối thi đua văn hóa- xã hội tỉnh năm nay có 86 vận động viên đến từ 8 cơ quan: Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Y tế, Sở Giáo Dục- Đào tạo, Sở Thông tin & Truyền thông, Sở Văn hoá - Thể thao & Du lịch, Sở LĐTBXH, Báo Quảng Ngãi và Đài PT - TH Quảng Ngãi.

Các vận động viên tham gia tranh tài ở 4 môn gồm: Cầu lông, bóng bàn, tennis và cờ tướng. Trên tinh thần giao lưu học hỏi lẫn nhau, sau một ngày thi đấu giải đã thành công tốt đẹp. BTC đã trao giải nhất, nhì, ba cho 7 nội dung thi đấu ở 4 môn.

Đây là hội thao thường niên của khối thi đua Văn hoá - Xã hội và là trong những hoạt động nhân kỷ niệm 67 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh ngày 2/9.X.Thiên

http://baoquangngai.com.vn/channel/2029/201209/Hoi-thao-Khoi-thi-dua-Van-hoa-xa-hoi-nam-2012-2183273/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
VTV chính thức có bản quyền UEFA Champions League
Ông Phan Ngọc Tiến, Phó ban Thể thao Giải trí và Thông tin kinh tế Đài Truyền hình Việt Nam (VTV3), cho biết: "VTV đã chính thức mua được bản quyền UEFA Champions League và Europa League trong 3 mùa giải tới''.
,
,
,