,
Cập nhật lúc 09:04, Tuesday, 28/08/2012

Hai thủ môn tuyển quốc gia dính chấn thương


Cả Tấn Trường và Xuân Thành đều có khả năng không dự chung kết cúp quốc gia
 

 

Trước trận chung kết Cúp Quốc gia 2012 với Hà Nội T&T trên sân nhà vào giữa tuần này, CLB Sài Gòn Xuân Thành nhận tin không vui khi thủ môn Tấn Trường không thể thi đấu do chấn thương vai gặp phải trong trận bán kết thắng chủ nhà Sông Lam Nghệ An 3-1. Lãnh đạo CLB Sài Gòn Xuân Thành gửi văn bản đề nghị ban tổ chức giải đổi lịch thi đấu vì có nhiều cầu thủ cũng bị chấn thương.

Trong khi đó, đội khách Hà Nội T&T nhiều khả năng sẽ tiếp tục mất thủ môn Dương Hồng Sơn vì chấn thương của anh vẫn chưa bình phục. Hai thủ môn hàng tuyển Việt Nam cùng bị chấn thương chắc chắn ảnh hưởng nhiều đến kế hoạch tập trung của đội tuyển quốc gia sắp tới./.

 

Theo VOV

http://baoquangngai.com.vn/channel/2029/201208/Hai-thu-mon-tuyen-quoc-gia-dinh-chan-thuong-2182157/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
VTV chính thức có bản quyền UEFA Champions League
Ông Phan Ngọc Tiến, Phó ban Thể thao Giải trí và Thông tin kinh tế Đài Truyền hình Việt Nam (VTV3), cho biết: "VTV đã chính thức mua được bản quyền UEFA Champions League và Europa League trong 3 mùa giải tới''.
,
,
,