Người đẹp Nam Phi đăng quang Hoa hậu hoàn vũ 2019

14:25, 09/12/2019 [GMT+7]
.
Vượt qua gần 90 cô gái đến từ khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, người đẹp đến từ Nam Phi - Zozibini Tunzi giành được chiếc vương miện cao quý của Miss Universe 2019.
Người đẹp từ 90 quốc gia và vùng lãnh thổ đã phô trương phong cách, trái tim thân thiện và nhan sắc của họ trong cuộc thi năm nay, được tổ chức tại Tyler Perry Studios ở Atlanta. 
người đẹp đến từ Nam Phi - Zozibini Tunzi giành được chiếc vương miện cao quý của Miss Universe 2019
người đẹp đến từ Nam Phi - Zozibini Tunzi giành được chiếc vương miện cao quý của Miss Universe 2019
Top 3 Miss Universe 2019. Hai vị trí Á hậu 1 và Á hậu 2 thuộc về các người đẹp: Sofía Aragón của Mexico và Madison Anderson của Puerto Rico.
 
Top 5 Hoa hậu hoàn vũ 2019 thuộc về 5 người đẹp Mexico, Thái Lan, Colombia, Puerto Rico và Nam Phi.
Trang phục dân tộc của Miss Universe 2019 - Zozibini Tunzi
 
Cuối cùng, với sự xuất sắc cả về nhan sắc và hoàn thành hoàn hảo các cuộc thi, người đẹp đến từ Nam Phi đã dành ngôi vương Hoa hậu hoàn vũ 2019.
 
Hoa hậu Nam Phi chia sẻ đầy tự tin trong phát biểu cuối cùng trước khi đến thời điểm trao giải: "Tôi lớn lên trong một thế giới mà những người phụ nữ giống như tôi, có màu da giống như tôi, có mái tóc giống như tôi, những người không bao giờ được công nhận là xinh đẹp. Đây chính là khoảnh khắc, quan điểm đó cần chấm dứt. Tôi muốn những trẻ em thế hệ sau hãy nhìn vào tôi, nhìn vào gương mặt của tôi, sẽ thấy sự phản chiếu của gương mặt họ trên đó. Cảm ơn".
 
Hoàng Thùy, đại diện cho Việt Nam tham dự Hoa hậu hoàn vũ 2019 năm nay đã lọt vào Top 20 chung cuộc.
 
Top 20 được công bố gồm Nam Phi, Indonesia, Việt Nam, Nigeria, Thái Lan, Albania, Pháp, Iceland, Groatia, Bồ Đào Nha, Peru, Puerto Rico, Cộng hòa Dominica, Mexico, Mỹ, Philippines, Venezuela, Ấn Độ, Brazil và Colombia. 
 
Hoa hậu hoàn vũ 2018, H'Hen Nie của Việt Nam đã lọt vào Top 5 chung cuộc gây ấn tượng mạnh mẽ, làm nên lịch sử lần đầu tiên đại diện nhan sắc Việt trên trường quốc tế.
 
Theo Hoàng DŨng/infonet.vn
.
.