Cập nhật lúc: 10:15, 25/01/2018 [GMT+7]
.

Tường Linh đoạt giải Hoa hậu được yêu thích nhất tại HH Liên lục địa


Trong đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa, dù chỉ dừng chân tại Top 6 nhưng Tường Linh để lại nhiều ấn tượng với giải Hoa hậu được yêu thích nhất.


Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa – Miss Intercontinental 2017 vừa kết thúc cách đây vài tiếng đồng hồ.

Người đẹp đến từ Mexico Veronica Salas Vallejo đã giành chiến thắng sau khi vượt qua gần 70 nhan sắc khác khắp thế giới. Đại diện Việt Nam Nguyễn Đặng Tường Linh nỗ lực thể hiện và ghi tên mình vào Top 18 chung cuộc cùng danh hiệu “Hoa hậu được yêu thích nhất”.
 

Tường Linh và tân Hoa hậu Liên lục địa.
Tường Linh và tân Hoa hậu Liên lục địa.


Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2017 mở màn đặc sắc với phần trình diễn trang phục dân tộc của gần 70 cô gái đến từ những quốc gia với những nền văn hóa đặc sắc khác nhau khắp thế giới.

Đại diện Việt Nam trình diễn phần trang phục truyền thống, trang phục dạ hội và trang phục bikini trong nhóm các thí sinh Châu Á. Năm nay cũng là năm mà các đại diện châu Á được đánh giá rất mạnh, có sự ngang sức nhau về sắc vóc lẫn trí tuệ.

Đáng chú ý, Tường Linh đã giành chiến thắng giải “Hoa hậu được yêu thích nhất” do khán giả khắp thế giới bình chọn. Sau 2 lượt bình chọn diễn ra công khai thông qua trang web truyền thông của cuộc thi, Tường Linh nhận được tổng cộng gần 3 triệu lượt bình chọn, bỏ xa các đại diện xếp sau để giành chiến thắng. Đây cũng là lần thứ hai, một đại diện Việt Nam nhận danh hiệu này, lần trước là Hà Thu tại Miss Intercontinental 2015.

Thành tích này cũng giúp Tường Linh bước thẳng vào Top 18 cuộc thi. Tuy nhiên, cô phải dừng bước ở Top 6. Tuy không đi sâu hơn nhưng Tường Linh vẫn để lại nhiều ấn tượng đẹp, trong đó có sự đánh giá cao của Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Liên lục địa.

 

Tường Linh.
Tường Linh.


Tại hậu trường đêm chung kết, Tường Linh cũng đã nhận được những lời chúc mừng và lời khen từ người đẹp các nước. Á hậu 3 người Brazil nhận xét Tường Linh rất xinh đẹp và đáng yêu, như một cô búp bê. Bạn chung phòng với Tường Linh người Malaysia nhận xét đại diện Việt Nam xinh đẹp, khiêm tốn và thân thiện...

Chia sẻ sau cuộc thi, đại diện Việt Nam cho biết: “Linh hơi tiếc chút xíu vì mình không thể đi sâu hơn ở cuộc thi. Tuy nhiên Linh nghĩ hành trình của mình những ngày qua tại Ai Cập rất thú vị và đáng nhớ. Linh không chỉ được quen những người bạn mới, khám phá vùng đất mới mà còn nhận ra được tình cảm, sự yêu thương của khán giả khắp nơi, nhất là khán giả quê nhà dành cho mình là rất nhiều. Linh cám ơn tất cả…”.

Kết quả chung cuộc, người đẹp Mexico Veronica Salas Vallejo đăng quang Hoa hậu. Đây cũng là lần đầu tiên sau gần 50 năm tổ chức mới có một đại diện Mexico giành chiến thắng.

Hoa hậu Philippines Katarina Sonja Rodríguez đoạt Á hậu 1, Hoa hậu Hà Lan Cathelijne Madelief Heppenhuis đoạt Á hậu 2. Một số giải thưởng phụ cũng được trao: Hoa hậu Ấn Độ đoạt giải Trang phục dân tộc đẹp nhất, Hoa hậu Paraguay đoạt giải Trang phục dạ hội đẹp nhất, Hoa hậu Đức giành giải Thí sinh có hình thể đẹp nhất, Hoa hậu Guadelope giành giải Hoa hậu Ảnh, Hoa hậu Ba Lan giành giải Hoa hậu có gương mặt đẹp nhất, Hoa hậu Đan Mạch đoạt giải Hoa hậu Thân thiện./.

Theo Thanh Vân/VOV.VN

 

.