Cập nhật lúc: 14:06, 23/10/2017 [GMT+7]
.

Hà Thu xuất sắc giành huy chương thứ ba tại Hoa hậu Trái Đất


Tối 22-10, đại diện sắc đẹp Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017 – Hà Thu được trao Huy chương đồng trong phần thi "Trang phục dạ hội".
 

Hà Thu giành Huy chương đồng trong phần thi Trang phục dạ hội.
Hà Thu giành Huy chương đồng trong phần thi Trang phục dạ hội.


Cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017 đang diễn ra tại Philippines với nhiều hoạt động sôi nổi. Tối 22-10, Hà Thu cùng các thí sinh bước vào phần thi phụ phần thi trình diễn "Trang phục dạ hội". Người đẹp Việt Nam mặc trang phục màu ánh kim, ôm sát cơ thể, catwalk ở gần cuối chương trình. Cô giành Huy chương đồng, xếp sau người đẹp Puerto Rico (vàng) và Mexico (bạc).
 

 Người đẹp Việt Nam hiện đang có thành tích tốt nhất tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017.
Người đẹp Việt Nam hiện đang có thành tích tốt nhất tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017.


Đây là huy chương thứ ba của Hà Thu tại Miss Earth năm nay. Trước đó, đại diện Việt Nam giành Huy chương vàng phần thi trình diễn bikini và Huy chương đồng phần thi "Tài năng". Đến thời điểm này, Hà Thu là thí sinh có nhiều huy chương nhất bảng tổng sắp. Với thành tích nổi bật này, đại diện Việt Nam đang được nhiều chuyên trang sắc đẹp quốc tế như Misosology dành nhiều lời khen ngợi và dự đoán là một trong những ứng viên cho sáng giá cho chiếc vương miện Hoa hậu trái đất 2017.

Hoa hậu Trái đất 2017 có sự tham gia của 90 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 4-11 tại Manila, Philippines.

Theo Hoàng Lân/Báo Hà Nội Mới

 

.