Cập nhật lúc: 16:32, 17/12/2015 [GMT+7]
.

Phạm Hương rạng rỡ và cuốn hút tại bán kết Hoa hậu Hoàn vũ


Những gì Phạm Hương thể hiện trong suốt những ngày qua và trong đêm bán kết hôm nay đã đem lại cảm hứng và niềm hy vọng cho người hâm mộ...

Vào 10h sáng nay 17/12 (theo giờ Việt Nam), Hoa hậu Phạm Hương cùng đại diện hơn 80 quốc gia đã bước vào đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Trong đêm thi này, các thí sinh cùng trải qua các phần thi trình diễn áo tắm và trang phục dạ hội.
 

Phạm Hương tự tin và tỏa sáng trong màn chào hỏi.
Phạm Hương tự tin và tỏa sáng trong màn chào hỏi.


Sau phần giới thiệu của MC, đêm bán kết đã chính thức bắt đầu với phần giới thiệu bản thân của đại diện 81 quốc gia. Phạm Hương rạng ngời xuất hiện trên sân khấu. Trong phần giới thiệu về mình, cô tự hào hô vang 2 tiếng "Việt Nam" tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.
 

Đại diện Việt Nam tự tin và gợi cảm trong phần thi trang phục áo tắm
Đại diện Việt Nam tự tin và gợi cảm trong phần thi trang phục áo tắm


Tiêp đó, các thí sinh bước vào phần thi được trông chờ nhất là phần thi áo tắm. Đây là một trong những phần thi quan trọng nhất tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ với tiêu chí thể hình và kỹ năng catwalk được đặt lên hàng đầu.

Với phần thi này, đại diện Việt Nam xuất hiện đầy tự tin và cuốn hút trên sân khấu. Trước đó, cô từng được chuyên trang sắc đẹp Missosology bình chọn là người mặc bikini đẹp nhất trong top 12 thí sinh ở Hoa hậu Hoàn vũ 2015.
 

Người đẹp Việt Nam nở nụ cưởi khả ái trong phần thi trang phục dạ hội
Người đẹp Việt Nam nở nụ cưởi khả ái trong phần thi trang phục dạ hội


Trong phần thi trang phục dạ hội, Phạm Hương trình diễn bộ đầm dạ hội đính lông vũ lộng lẫy của NTK Công Trí. Bộ đầm ôm sát giúp đại diện Việt Nam khoe trọn ba vòng nóng bỏng trên sân khấu. Cô tự tin trình diễn với những sải bước uyển chuyển đầy cuốn hút.

Sau đêm thi, Phạm Hương cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân, cô gửi lời cảm ơn mọi người đã luôn ở bên ủng hộ và bày tỏ niềm hạnh phúc khi mọi người luôn đoàn kết bên nhau. Phạm Hương cũng "bật mí" là cô đã tự trang điểm cho đêm bán kết này, cô không thể xếp hàng đợi đến lượt được trang điểm vì tới lượt cô thì chương trình đã bắt đầu.

Có thể nói, những gì Phạm Hương thể hiện trong suốt những ngày qua và trong đêm bán kết hôm nay đã đem lại cảm hứng và niềm hy vọng cho người hâm mộ bởi cô đã và đang chứng minh rằng nhan sắc Việt Nam không hề lép vế trước bất cứ nhan sắc nào trên thế giới./.

-->Xem phần trình diễn bikini của Phạm Hương:
 

.

Theo Minh Anh/VOV.VN

 

.