Cập nhật lúc: 13:43, 19/03/2014 [GMT+7]
.

Chính thức khởi động "Cuộc đua kỳ thú 2014"


Chương trình truyền hình thực tế “The amazing race Vietnam – Cuộc đua kỳ thú 2014” vừa chính thức công bố khởi động vòng tuyển toàn quốc.


Như vậy là sau 6 tháng kể mùa 2 với phiên bản “Người nổi tiếng” và sự lên ngôi của cặp đôi Quán quân Diệp Lâm Anh – Thu Hiền, “Cuộc đua kỳ thú” đã trở lại với mùa 3 tiếp tục hứa hẹn nhiều hấp dẫn, mới lạ và tràn đầy cảm hứng.

 Hai cô gái Thu Hiền và Diệp Lâm Anh đánh bật các đấng mày râu để trở là quán quân của mùa thứ 2
Hai cô gái Thu Hiền và Diệp Lâm Anh đánh bật các đấng mày râu để trở là quán quân của mùa thứ 2


BTC cho biết, ngay từ khi mùa 2 chưa kết thúc, danh sách “đăng ký trước” cho mùa 3 đã tăng lên nhanh chóng. Không ít người mong chờ “Cuộc đua kỳ thú 2014” sẽ mở rộng các vòng tuyển chọn người chơi để có thể thử sức và trở thành những cái tên mới trong các chặng đua đầy thử thách và cũng đầy hấp dẫn năm nay. Năm nay, chương trình quyết định sẽ tiếp tục thực hiện phiên bản dành cho người nổi tiếng với 8 đội chơi. Trong đó, mỗi đội chơi sẽ gồm một người nổi tiếng kết hợp cùng bạn bè/họ hàng/người yêu/đồng nghiệp hoặc bất kỳ ai đó có ý nghĩa hoặc phù hợp với họ. Năm nay, một điểm mới, khác biệt cũng sẽ được áp dụng cho vòng tuyển chọn, đó là những người nổi tiếng đã được chọn vào danh sách nếu chưa có bạn đồng hành phù hợp có thể đi cùng chương trình trong giai đoạn vòng chọn toàn quốc để trực tiếp tuyển chọn bạn chơi cho chính mình.

Vòng tuyển (Pre-cast) toàn quốc sẽ được khởi động từ ngày 19-3 với hoạt động tuyển sinh online qua các video clips tự giới thiệu gửi về chương trình thông qua fanpage: https://www.facebook.com/cuocduakythuvn .Vòng chọn (Audition) sẽ được tổ chức tiếp theo sau đó tại các thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và TP.HCM trước khi xác định 8 đội chơi nổi bật nhất.

Với phiên bản “Người nổi tiếng”, thể lệ thi đấu và tinh thần chinh phục, khám phá đặc trưng của “Cuộc đua kỳ thú 2014” vẫn được giữ nguyên gốc. Địa điểm và nội dung thử thách của mỗi vòng hoàn toàn là một bất ngờ với tất cả các đội trước mỗi chặng đua. Thứ hạng và thời gian về đích của mỗi đội được quyết định bởi chính các thí sinh. Đội chiến thắng là đội đầu tiên chạm đến điểm về đích cuối cùng, sẽ nhận được giải thưởng chung cuộc.

Chương trình “The amazing race Vietnam – Cuộc đua kỳ thú” được mua bản quyền từ Disney Media Distribution để sản xuất tại Việt Nam với sự hỗ trợ của "cha đẻ" của The Amazing Race, Bertram van Munster và Elise Doganieri.

Theo Hoàng Lân/Hà Nội Mới

 

.