Cập nhật lúc: 18:26, 07/09/2013 [GMT+7]
.

Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu siêu quốc gia 2013


Vượt qua 80 ứng cử viên đến từ khắp nơi trên thế giới, người đẹp Philippines Mutya Johanna Datul trở thành tân Hoa hậu siêu quốc gia.

Đêm chung kết cuộc thi Miss Supranational 2013 (Hoa hậu Siêu quốc gia 2013) đã diễn ra tại Sport Palace, Belarus tối 6/9 theo giờ địa phương. Đây là năm đầu tiên Belarus đăng cai tổ chức cuộc thi này.
 

Mutya Johanna Datul - Tân Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 (giữa), Á hậu 1 - Người đẹp Mexico Jacqueline Morales (phải) và Á hậu 2 - Người đẹp Thổ Nhĩ Kỳ Leyla Kose
Mutya Johanna Datul - Tân Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 (giữa), Á hậu 1 - Người đẹp Mexico Jacqueline Morales (phải) và Á hậu 2 - Người đẹp Thổ Nhĩ Kỳ Leyla KoseVượt qua 80 ứng cử viên sáng giá đến từ khắp nơi trên thế giới, Mutya Johanna Datul – người đẹp Philippines đã trở thành tân Hoa hậu Siêu quốc gia 2013. Mutya, 21 tuổi, hiện đang là sinh viên của trường Đại học Isabela Ilagan Campus. Với chiều cao nổi bật 1,73m cũng gương mặt đẹp, trong sáng, Mutya không khó để giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi sắc đẹp này.

Cùng với đó, giải Á hậu 1 đã thuộc về người đẹp đến từ đất nước Mexico Jacqueline Morales, Á hậu 2 là người đẹp Leyla Kose đến từ Thổ Nhĩ Kỳ và một số giải thưởng phụ khác đã được trao. Cụ thể là Hoa hậu Thanh lịch – người đẹp Thụy Điển Sally Lindgren; Hoa hậu Thân thiện – người đẹp Macau Sarah Leyshan; Hoa hậu ăn ảnh – người đẹp Puerto Rico – Deriree Del Rio; Hoa hậu Tài năng – người đẹp Malaysia Nancy Markus; Người đẹp siêu mẫu - Valeria Donu tới từ Moldova, Người đẹp có trang phục truyền thống đẹp nhất thuộc về đại diện của Nicaragua./.

 

Theo VOV online

.