,
Cập nhật lúc 14:49, Friday, 22/03/2013

Hình ảnh 10 cặp đôi “Bước nhảy hoàn vũ 2013”


Sau thời gian luyện tập cùng nhau, các thí sinh và vũ công của chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2013 đã chính thức được ghép cặp. Ngoài dàn thí sinh gồm các ca sĩ, người mẫu, diễn viên đã quen thuộc với đông đảo khán giả xem truyền hình cả nước, chương trình còn chào đón sự trở lại của một số vũ công nước ngoài đã tham gia Bước nhảy hoàn vũ từ những mùa trước. 

 
BTC đã chính thức ghép cặp cho các thí sinh và vũ công

Sau khoảng thời gian gặp gỡ và giao lưu, đến nay các thí sinh đã chọn được bạn nhảy cho mình. Họ đã chính thức luyện tập và trao đổi cùng nhau để chuẩn bị thật tốt cho các đêm thi sắp tới. 

Theo đó, về thí sinh nữ: diễn viên Lan Phương sẽ kết hợp cùng Valeri Bozhidarov Ivanov. Ca sĩ Maya sẽ kết hợp cùng Kristian Angelov Yordanov. Người mẫu Ngọc Quyên sẽ kết hợp cùng Daniel Nikolov Denev – đây cũng là bạn nhảy của Kim Hiền trong Bước nhảy hoàn vũ năm 2011. Ca sĩ Yến Trang sẽ kết hợp cùng Tihomir Romanov Gavrilov - đây là bạn nhảy của Ngô Thanh Vân tại Bước nhảy hoàn vũ 2010 và cũng là bạn nhảy của Vũ Thu Phương năm 2011. Ca sĩ Bảo Anh sẽ kết hợp cùng Atanas Georgiev Malamov – bạn nhảy của Minh Hằng tại Bước nhảy hoàn vũ 2012.

Về thí sinh nam: người mẫu Ngọc Tình sẽ kết hợp cùng Mihaela Ivaylova Pavlova. Ca sĩ Trương Thế Vinh sẽ kết hợp cùng Ina Georgieva Chokova. Nam ca sĩ Ngô Kiến Huy sẽ kết hợp cùng bạn nhảy Viktoriya Bozhidarova Gencheva. Ca sĩ Hồ Vĩnh Khoa sẽ kết hợp cùng Anna Nikolaeva Sidova – cô vũ công xinh đẹp này từng là bạn nhảy của Lương Mạnh Hải tại Bước nhảy hoàn vũ 2010 đồng thời cũng là bạn nhảy của Hứa Vỹ Văn năm 2011. Cuối cùng, diễn viên Hòa Hiệp sẽ kết hợp cùng Vesela Dimova - đây là bạn nhảy của Quách Ngọc Ngoan trong Bước nhảy hoàn vũ 2012.

Chương trình Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 4 sẽ trên sóng VTV3 vào lúc 21h thứ 7 ngày 23/3/2013. 

 Những hình ảnh  của 10 cặp đôi tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2013:

 
Cặp đôi Bảo Anh
Cặp đôi Bảo Anh

 

Cặp đôi Hồ Vĩnh Khoa
Cặp đôi Hồ Vĩnh Khoa

 

Cặp đôi Hòa Hiệp
Cặp đôi diễn viên Hòa Hiệp

 

Cặp đôi diễn viên Lan Phương
Cặp đôi diễn viên Lan Phương

 

Cặp đôi ca sĩ Maya
Cặp đôi ca sĩ Maya

 

Cặp đôi ca sĩ Ngô Kiến Huy
Cặp đôi ca sĩ Ngô Kiến Huy

 

Cặp đôi siêu mẫu Ngọc Quyên
Cặp đôi siêu mẫu Ngọc Quyên

 

Cặp đôi siêu mẫu Ngọc Tình
Cặp đôi siêu mẫu Ngọc Tình

 

Cặp đôi diễn viên Trương Lê Vinh
Cặp đôi diễn viên Trương Lê Vinh

 

Cặp đôi ca sĩ Yến Trang
Cặp đôi ca sĩ Yến Trang

 

 
Hoàng Lân/Hà Nội mới
http://baoquangngai.com.vn/channel/2028/201303/Hinh-anh-10-cap-doi-Buoc-nhay-hoan-vu-2013-2226255/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,