,
Cập nhật lúc 15:30, Thursday, 17/05/2012

Trần Ly Ly lần thứ 2 ngồi ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ


Biên đạo múa Trần Ly Ly được tin tưởng giao cho vị trí cầm cân nảy mực bên cạnh Chí Bảo, Khánh Thi và Chí Anh.

Sau lần xuất hiện để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp ở liveshow thứ 5 với những nhận xét vừa phải, trọng tâm và mang nhiều tính chuyên môn, biên đạo múa Trần Ly Ly tiếp tục được tin tưởng giao trọng trách cầm cân nảy mực ở liveshow thứ 7 chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012.

Sinh trưởng trong một gia đình nghệ thuật, bố là hiệu trưởng Trường cao đẳng Múa Việt Nam, còn mẹ từng là diễn viên ballet múa đơn của Nhà hát Nhạc vũ kịch VN, Ly Ly được học múa khi cô còn học trung học. Sau đó, cô đoạt học bổng ở bậc học cao đẳng tại Học viện công nghệ Boxhill tại Australia, chuyên ngành dạy múa cho trẻ em. Sau đó, cô cũng hoàn tất bằng đại học về múa cũng tại Australia.

Ly Ly từng làm giảng viên Trường cao đẳng múa Việt Nam và gắn bó với múa đương đại. Năm 2005, cô đoạt giải thưởng về biên đạo đầu tiên cho tác phẩm Đê - giải thưởng Hội Nghệ sĩ múa năm 2005. Năm 2006, thành công lớn với vở múa đầu tiên mang tên Một ngày, Ly Ly cũng từng gây ấn tượng với màn múa lên đồng đầy phấn khích khi nhận biên đạo cho chương trình Đẹp Fashion Show 2007…

Với trình độ, kiến thức và kinh nghiệm về múa, chắc chắn rằng những điều này sẽ giúp cho Trần Ly Ly có được những góc nhìn gần hơn về bộ môn dance sport để cùng chia sẻ, đánh giá và đưa ra những lời nhận xét mang tính xây dựng, động viên cho các thí sinh như cô đã từng hoàn thành vai trò này rất tốt tại liveshow thứ 5 của BNHV.

Liveshow thứ 7 của BNHV với chủ đề Freestyle sẽ giúp thí sinh thỏa sức sáng tạo, phô diễn hết sở trường của mình. Sau đêm thi này, tiếp tục 1 cặp thí sinh phải ngưng cuộc chơi. Càng vào sâu những vòng trong, sự gay cấn, hồi hộp luôn tỉ lệ thuận với độ khó cùng như mức độ đầu tư vào phần thi của mỗi cặp thí sinh.

Bước nhảy hoàn vũ đêm thứ 7 diễn ra vào lúc 21h20 ngày 20/5/2012. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3./.

 

Theo VOV

http://baoquangngai.com.vn/channel/2028/201205/Tran-Ly-Ly-lan-thu-2-ngoi-ghe-nong-Buoc-nhay-hoan-vu-2156067/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,