,
Cập nhật lúc 08:29, Wednesday, 11/04/2012

Gia đình Bong Bóng lọt vào chung kết VN’s Got Talent


Vòng bán kết thứ 6 của Vietnam’s Got Talent đã công bố kết quả trực tiếp trên VTV2. Gia đình Bong Bóng và Vũ Đình Tri Giao đã giành 2 tấm vé bước vào vòng chung kết.


TIN LIÊN QUAN


Trước khi đến với đêm công bố kết quả, chương trình đã phát lại những hình ảnh của 7 thí sinh trong vòng bán kết thứ 6. Dù ai là người chia tay hay ai là người ở lại thì những hình ảnh đó đều là những kỷ niệm đẹp. Khách mời Hiền Thục cũng mang đến một ca khúc ngọt ngào với lời chúc dành cho các thí sinh “các bạn hãy cháy hết mình với ước mơ”.

Gia đình Bong Bóng giành tấm vé chính thức bước vào vòng chung kết.
Gia đình Bong Bóng giành tấm vé chính thức bước vào vòng chung kết.


 
Đêm công bố kết quả vòng bán kết 6 diễn ra khá nhanh chóng bởi các tiết mục tuần vừa rồi chưa thật sự đặc sắc. Chính vì vậy, khán giả cũng ngầm hiểu thí sinh nào dễ dàng chiếm được cảm tình từ người xem và Ban giám khảo. Đúng như mong đợi, nhóm Gia đình Bong Bóng là tiết mục được khán giả bình chọn nhiều nhất. Vui mừng khi nhận được chiếc vé vòng thẳng vòng chung kết, một thành viên của nhóm Gia đình Bong Bóng hứa hẹn “chúng em sẽ cố gắng hết sức để cống hiến hết mình cho vòng chung kết”.
 
 

Vũ Đình Tri Giao nhận được 2 sự đồng ý từ Ban giám khảo
Vũ Đình Tri Giao nhận được 2 sự đồng ý từ Ban giám khảoTrần Văn Thương và Vũ Đình Tri Giao là 2 thí sinh còn lại trên sân khấu để chờ sự lựa chọn từ Ban giám khảo. Trong đêm thi bán kết thứ 6, cả hai thí sinh đều có phần biểu diễn chưa tốt do chọn ca khúc quá sức của mình. Vì thế, nhạc sỹ Huy Tuấn cho rằng anh sẽ chọn tiết mục nào mắc ít lỗi hơn. Và thật trùng hợp, cả 3 vị giám khảo khó tính đều cùng nhau quyết định giành tấm vé thứ 2 cho “thiên thần nhỏ” Vũ Đình Tri Giao.
 
“Con cảm ơn Ban giám khảo và khán giả ủng hộ cho con. Con sẽ cố gắng vòng chung kết sẽ hát thật hay”, Vũ Đình Tri Giao xúc động nói.
 
Như vậy, đêm chung kết Vietnam’s Got Talent đã hé lộ 12 gương mặt xuất sắc nhất. 2 tấm vé tiếp theo sẽ là ai? Mời quý vị và các bạn cùng đón xem vòng bán kết thứ 7 Tìm kiếm tài năng Việt Nam vào 20h chủ nhật tuần này trên kênh VTV3.

Theo VTV

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2028/201204/Gia-dinh-Bong-Bong-lot-vao-chung-ket-VNs-Got-Talent-2145484/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,