,
Cập nhật lúc 21:31, Wednesday, 15/06/2011

THTT Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 11

 


Vào 9h chủ nhật (19/6), Đài THVN sẽ THTT cuộc thi chung kết Olympia năm thứ 11 tại 4 điểm cầu với 4 đại diện của các tỉnh Hải Phòng, Quảng Ninh, Ninh Thuận, Huế.

TIN LIÊN QUAN

Chung kết cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia" luôn là sự chờ đợi của tất cả khán giả cả nước, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên. Không khí hào hứng, sôi nổi sẽ bao trùm suốt quá trình diễn ra cuộc thi. THVN sẽ đưa khán giả tới với 4 điểm cầu, nơi có 4 thí sinh tham dự để cùng chứng kiến sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn học sinh tại các trường nơi có "nhà leo núi".
 
Giải nhất quý I Phạm Thị Ngọc Oanh
Giải nhất quý I Phạm Thị Ngọc Oanh
Khán giả cũng sẽ được gặp gỡ, được chia sẻ trực tiếp với những người thân yêu nhất của 4 nhà leo núi ngay tại 4 điểm cầu và nghe họ chia sẻ về thành tích cũng như tình cảm của họ dành cho 4 thí sinh...
 
Cuộc thi chung kết Olympia năm thứ 11 có 1 đại diện của thành phố cảng Hải Phòng, đó là bạn Phạm Thị Ngọc Oanh - Giải nhất quý I với số điểm 275. Oanh cũng là thành viên nữ duy nhất sẽ "chạm trán" với 3 bạn nam còn lại.

Người thứ hai là bạn Thái Ngọc Huy, học sinh trường Quốc học Huế. Huy là học sinh thứ tư đem cầu truyền hình chung kết năm - sân chơi “Đường lên đỉnh Olympia” của Đài Truyền hình Việt Nam về cho Quốc học Huế. Thành tích này cũng thiết lập danh hiệu “vô địch quốc gia” cho Trường Quốc học Huế: 4/11 lần mang được cầu truyền hình về cho trường mình.

Lần đầu tiên, cầu truyền hình của "Đường lên đỉnh Olympia" tới tỉnh Ninh Thuận. Để có được điều này phải kể đến thành tích đáng nể của em Lê Bảo Lộc, học sinh lớp 12 chuyên Tin học trường chuyên Lê Quý Đôn. Với chiến thắng ở các cuộc thi tuần, tháng, Bảo Lộc không chỉ giúp mang cầu truyền hình về tỉnh mình mà đó còn là niềm vinh dự cho học sinh, tuổi trẻ tỉnh Ninh Thuận.
 
Vũ Bạch Nhật là học sinh đầu tiên của Quảng Ninh lọt vào vòng chung kết cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia". Em đã trở thành niềm tự hào của cha mẹ thầy cô và bạn bè trường THPT Đông Thành, Yên Hưng khi mang một điểm cầu truyền hình của "Đường lên đỉnh Olympia" về với đất Mỏ.

 
Theo VTV
 
http://baoquangngai.com.vn/channel/2028/201106/THTT-Chung-ket-duong-len-dinh-olympia-nam-thu-11-2034863/
,
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Nguyễn Tuấn Anh - Tổ dân phố II, thị trấn Trà Xuân, huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi
16/06/2011 21:41:17
Chúc các em thành công đây là cuộc thi ngang tài ngang sức các em hãy cố gắng tận dụng trí tệ vốn kiến thức trích luỹ đã có tin tin trả lời từng câu hỏi thật chính xác cơ hội chiến thắng ai biết tận dụng đúng nội dung câu hỏi cộng thêm phần may mắn.
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,