Học sinh tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 12.4

15:12, 27/03/2020 [GMT+7]
.
(Baoquangngai.vn) – Sáng 27.3, Giám đốc Sở GD&ĐT Đỗ Văn Phu đã ra thông báo cho học sinh toàn tỉnh tiếp tục nghỉ học thêm 2 tuần để phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của UBND tỉnh.
Học sinh từ bậc mầm non đến THPT, học viên GDTX tiếp tục nghỉ học từ ngày 30.3 đến hết ngày 12.4.2020. Sau thời gian này, tùy tình hình diễn biến của dịch Covid-19, Sở sẽ có thông báo đến các trường, các cơ sở giáo dục.
 
Học sinh toàn tỉnh tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 12.4.2020.
Học sinh toàn tỉnh tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 12.4.2020.

Sở tiếp tục yêu cầu các đơn vị, trường học quán triệt đến cán bộ, giáo viên nâng cao cảnh giác, không cha sẻ, lan truyền thông tin sai sự thật về tình hình phòng, chống dịch Covid-19.

Trong thời gian dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, Sở yêu cầu các trường học, cơ sở giáo dục thực hiện tốt giữ vệ sinh trường, lớp học; cử cán bộ, giáo viên, nhân viên trực tại cơ quan, đơn vị để giải đáp thắc mắc của người dân và nắm bắt tình hình phòng chống dịch.

Các trường tiếp tục hướng dẫn học sinh ôn tập kiến thức qua hình thức online, qua kênh truyền hình PTQ và các hình thức khác phù hợp với thực tiễn của đơn vị, cơ sở giáo dục.
 
Tin, ảnh: A.Kiều
 
 
.
.