Học sinh được nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 11 ngày

22:46, 18/01/2019 [GMT+7]
.
(Baoquangngai.vn) - Thông tin từ Sở GD&ĐT, học sinh các cấp học từ mầm non đến giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên được nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 11 ngày. 
Theo đó, học sinh các cấp được nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi từ ngày 31.1.2019 đến hết ngày 10.2.2019  (tức từ ngày 26 tháng chạp năm Mậu Tuất đến hết ngày mùng 6 tháng Giêng năm Kỷ Hợi. 
 
Sở GD&ĐT yêu cầu các cơ sở giáo dục thông tin đến cha mẹ, học sinh và địa phương để nắm bắt thông tin về học sinh của trường trong thời gian nghỉ Tết và có biện pháp huy động học sinh đến trường sau kỳ nghỉ Tết.
 
 
 
Đồng thời, phối hợp với địa phương hỗ trợ, giúp đỡ các học sinh, nhà giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về vật chất tinh thần để thầy cô và các em có thêm điều kiện vui xuân, đón Tết. 
 
Sau thời gian nghỉ Tết, Sở GD&ĐT yêu cầu các cơ sở giáo dục tổ chức ngay việc dạy và học, tuyệt đối không để các hoạt động vui xuân, đón Tết kéo dài ảnh hưởng đến kế hoạch, nhiệm vụ năm học.
 
Tin, ảnh: A.KIỀU
  • Viết tiếp truyền thống học sinh, sinh viên
    (Báo Quảng Ngãi)- Hòa cùng không khí chung của cả nước, học sinh- sinh viên (HSSV) các trường trên địa bàn Quảng Ngãi đã có nhiều hoạt động kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống HSSV Việt Nam (9.1.1950-9.1.2019).  
    .
  • Trao học bổng cho học sinh nghèo
    (Báo Quảng Ngãi)- Chiều 24.12, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với UBND huyện Sơn Hà tổ chức trao 40 suất học bổng cho học sinh nghèo trên địa bàn huyện (ảnh).
    .
 
.