Cập nhật lúc: 21:23, 16/06/2017 [GMT+7]
.

Công bố điểm thi tuyển sinh vào lớp 10

Kết quả thi đã được chuyển về các trường THPT và công bố tại trường trong sáng 16.6. Kết quả này cũng được công bố trên website của Sở GD& ĐT Quảng Ngãi tại địa chỉ www.quangngai.edu.vn
 
Sau khi công bố điểm thi, căn cứ vào chỉ tiêu được giao, các trường sẽ công bố điểm chuẩn và danh sách học sinh trúng tuyển vào trường. Sau khi công bố điểm thi, các trường THPT cũng sẽ tổ chức trả hồ sơ cho học sinh không trúng tuyển. Thí sinh có yêu cầu phúc khảo về kết quả điểm thi thì nộp hồ sơ về Sở GD và ĐT trước ngày 26.6 và kết quả phúc khảo sẽ được thông báo trước ngày 3.7.2016.
 
 
 
Cũng thông tin liên quan đến kỳ thi tuyển sinh vào 10 năm học 2017 - 2018, cô Vũ Thị Liên Hương- Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Lê Khiết cho biết, phổ điểm thi của các thí sinh năm nay cao hơn những năm trước ở cả các lớp chuyên và không chuyên. Vì thế, dự kiến điểm trúng tuyển vào trường năm nay sẽ cao hơn mọi năm. 
 
Thí sinh dự thi chuyên Toán có nguyện vọng chuyển sang lớp chuyên Tin, thí sinh dự thi chuyên Văn và chuyên tiếng Anh có nguyện vọng chuyển sang học lớp chuyên Sử - Địa thì nộp đơn để trường xem xét.
 
Tin, ảnh: A.KIỀU
 
 
 
.