Ngày 11/3 bắt đầu thu nhận hồ sơ thi ĐH, CĐ

Chủ Nhật, 14:47, 10/03/2013 [GMT+7]
.

Từ ngày mai (11/3), các sở GD&ĐT bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT) vào ĐH, CĐ năm 2013. Thời hạn nộp hồ sơ theo hệ thống sở GD&ĐT sẽ kết thúc vào ngày 11/4/2013. Thời hạn này được quy định thống nhất trên phạm vi toàn quốc.
 

Tìm hiểu thông tin trước mùa tuyển sinh. Ảnh: gdtd.vn
Tìm hiểu thông tin trước mùa tuyển sinh. Ảnh: gdtd.vn


Tại các trường tổ chức thi, thời gian nhận hồ sơ ĐKDT được quy định từ ngày 12/4 đến 17.00 giờ ngày 19/4/2013.

Các sở GD&ĐT, các trường không thay đổi thời hạn, không kết thúc việc nhận hồ sơ ĐKDT, lệ phí ĐKDT trước hoặc sau thời hạn quy định.

Thí sinh lưu ý, hồ sơ ĐKDT gồm: Một túi đựng hồ sơ, phiếu số 1, phiếu số 2 (Phiếu số 1 do Sở GD&ĐT lưu giữ, Phiếu số 2 do thí sinh giữ để sử dụng trong các trường hợp cần thiết); 3 ảnh chân dung cỡ 4x6cm được chụp trong thời gian 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ ĐKDT; 3 phong bì đã dán sẵn tem ghi rõ họ, tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh; Bản sao hợp lệ giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Riêng thí sinh có nguyện vọng học tại các trường ĐH, CĐ không tổ chức thi tuyển sinh hoặc hệ CĐ của trường ĐH, trường CĐ thuộc các đại học cần nộp thêm bản photocopy mặt trước của tờ phiếu ĐKDT số 1.

Học trường nào nộp hồ sơ tại trường đó

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, học sinh đang học lớp 12 THPT tại trường nào thì nộp hồ sơ ĐKDT, lệ phí ĐKDT tại trường đó.

Các đối tượng khác nộp hồ sơ ĐKDT (kể cả thí sinh dự thi liên thông), lệ phí ĐKDT tại các địa điểm do sở GD&ĐT quy định. Các địa điểm này không thu hồ sơ ĐKDT, lệ phí ĐKDT của học sinh đang học lớp 12.Lập Phương/Báo Giáo dục thời đại

.