,
Cập nhật lúc 14:21, Thursday, 02/08/2012

Học bổng Spell tiếp sức học sinh nghèo đến trường


(QNĐT)- Sáng 2/8, Hội khuyến học tỉnh phối hợp với tổ chức Đông Tây Hội Ngộ tổ chức lễ trao học bổng cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn thuộc 3 trường THCS Tịnh Bình, Tịnh Phong và Tịnh Giang (Sơn Tịnh). Đây là năm thứ 9 liên tiếp học bổng Spell được trao đến học sinh nghèo tỉnh Quảng Ngãi.

TIN LIÊN QUAN


Tại lễ trao học bổng lần này, 138 em học sinh đến từ 3 trường trên đã nhận được những suất học bổng gồm: Quần áo học sinh, cặp sách, sách giáo khoa và tập vở... Mỗi suất trị giá 1,6 triệu đồng.

Trong những năm qua, chương trình học bổng Spell đã trao hàng nghìn suất học bổng cho các học sinh nghèo trong vùng dự án. Nhờ vậy, nhiều học sinh đã có điều kiện vượt khó khăn vươn lên trong học tập. Đồng thời, hạn chế tình trạng học sinh bỏ học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong các nhà trường.

 

Trao học bổng cho các học sinh nghèo đến từ trường THCS Tịnh Bình
Trao học bổng cho các học sinh nghèo đến từ trường THCS Tịnh Bình


Được biết, trong đợt trao học bổng lần này, có 442 em học sinh nghèo ở huyện Sơn Tịnh, Bình Sơn, Minh Long được tiếp sức bằng những phần quà ý nghĩa với tổng trị giá 2,2 tỷ đồng từ chương trình học bổng Spell. Theo kế hoạch, chương trình trao học bổng sẽ kéo dài trong 3 ngày từ 2-4/8.

Sắp tới, chương trình học bổng Spell cũng sẽ tiếp tục trao 300 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2,3 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các trường THPT trong tỉnh.

 

Thanh Phương
 

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2027/201208/Hoc-bong-Spell-tiep-suc-hoc-sinh-ngheo-den-truong-2175756/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,