,
Cập nhật lúc 13:53, Sunday, 18/03/2012

Thí điểm dạy tiếng Anh lớp 6 mới


Đồng thời với việc tiếp tục triển khai đề án dạy học tiếng Anh ở bậc tiểu học theo chương trình thống nhất của Bộ GD-ĐT, dự kiến năm 2012-2013 Bộ GD-ĐT sẽ triển khai dạy tiếng Anh thí điểm ở lớp 6.

Theo chỉ đạo của Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Vinh Hiển, Bộ GD-ĐT sẽ chọn các địa phương, các trường có giáo viên đạt trình độ B2, có học sinh vào lớp 6 đạt trình độ tiếng Anh mức A1, các trường có năng lực quản lý và phương tiện dạy học đạt yêu cầu để tham gia thí điểm.

Để chuẩn bị nguồn cho việc thực hiện chương trình tiếng Anh bậc THCS, cuối năm học này Bộ GD-ĐT sẽ trực tiếp tổ chức khảo sát trình độ học sinh cuối lớp 5 bằng bài kiểm tra tiếng Anh trình độ A1. Những học sinh đạt điểm 5 trở lên mới đủ điều kiện học chương trình tiếng Anh mới ở lớp 6.

Ông Nguyễn Vinh Hiển yêu cầu các địa phương thực hiện đánh giá kết quả học tập tiếng Anh của học sinh tiểu học sau hai năm thực hiện, rà soát năng lực giáo viên tiếng Anh, rà soát việc sử dụng tài liệu, sách giáo khoa, thiết bị dạy học để rút kinh nghiệm và có kế hoạch cho việc thực hiện trong giai đoạn mới.

Theo TTO

http://baoquangngai.com.vn/channel/2027/201203/Thi-diem-day-tieng-anh-lop-6-moi-2139223/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,