Cập nhật lúc: 22:26, 18/11/2017 [GMT+7]
.

Tây Trà giúp dân khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra


(Báo Quảng Ngãi)- Để người dân sớm ổn định lại cuộc sống, những ngày qua, nhiều cán bộ, chiến sĩ, lực lượng công an, quân đội huyện Tây Trà đã cùng nhau ra quân giúp bà con dọn vệ sinh môi trường, sửa sang lại nhà cửa, trường học, đường xá bị hư hỏng nặng...

TIN LIÊN QUAN

Những trận mưa lớn của hoàn lưu cơn bão số 12 vừa qua, đã làm nhiều ngôi nhà của người dân ở xã Trà Phong (Tây Trà) bị hư hỏng, cuộc sống các hộ dân lâm vào cảnh khó khăn. Trước tình hình đó, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng công an và dân quân xã ra quân dọn dẹp, sửa chữa lại những ngôi nhà bị hư hỏng.

 Các lực lượng chức năng huyện Tây Trà giúp dân khắc phục lại nhà cửa sau mưa lũ.                        Ảnh: V.N
Các lực lượng chức năng huyện Tây Trà giúp dân khắc phục lại nhà cửa sau mưa lũ. Ảnh: V.N


Trà Phong là một trong các xã bị thiệt hại nặng nhất trong mưa bão vừa qua, với  4 ngôi nhà bị sập hoàn toàn,  39 ngôi nhà bị xiêu vẹo, 6 ngôi nhà bị tốc mái, hơn 420m2 diện tích ao nuôi cá bị xói lở, nước tràn và nhiều công trình khác bị hư hỏng  nặng... Ngay khi nắm bắt tình hình thiệt hại, các cấp chính quyền xã Trà Phong đã khẩn trương huy động lực lượng thực hiện các biện pháp khắc phục hậu quả, nhanh chóng giúp người dân ổn định lại cuộc sống.


                                  VÂN NHI


 

.
.