,
Cập nhật lúc 09:52, Thursday, 07/06/2012

Đoàn sĩ quan Quân khu 1-Quân đội hoàng gia Campuchia thăm Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh


(QNĐT)- Ngày 6/6/2012, Đoàn cán bộ sĩ quan Quân khu 1-Quân đội Hoàng gia Campuchia do Đại tá Ung Sòm Át, Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Trung đoàn 42, Quân khu 1, Quân đội Hoàng gia Campuchia dẫn đầu đã đến thăm Bộ CHQS tỉnh Quảng Ngãi.

TIN LIÊN QUAN


Tại buổi tiếp đoàn, Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Ân, Chỉ huy trưởng- Bộ CHQS tỉnh đã báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, Quốc phòng an ninh của tỉnh Quảng Ngãi, những kết quả đạt được của LLVT tỉnh trong thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng, quân sự địa phương những năm qua. Đồng thời mong muốn chuyến thăm của đoàn cán bộ cấp cao Quân khu 1, Quân đội Hoàng gia Campuchia thành công tốt đẹp.

Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Ân, CHT-Bộ CHQS tỉnh tặng quà lưu niệm cho đoàn cán bộ sỹ quan Quân khu 1-Quân đội Hoàng gia Campuchia
Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Ân, CHT-Bộ CHQS tỉnh tặng quà lưu niệm cho đoàn cán bộ sỹ quan Quân khu 1-Quân đội Hoàng gia Campuchia.


 Đại tá Ung Sòm Át, Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Trung đoàn 42, Quân khu 1, Quân đội Hoàng gia Campuchia cùng với các thành viên trong đoàn đều thể hiện niềm vui và chúc mừng những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Quảng Ngãi, đặc biệt là những kết quả thắng lợi trong thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương trong những năm qua của LLVT tỉnh Quảng Ngãi.

Đại tá Ung Sòm Át, ghi nhận: Nhân dân và LLVT Campuchia luôn ghi ơn sự giúp đỡ chí tình trên tinh thần đoàn kết quốc tế trong sáng của quân tình nguyện Việt Nam, trong đó có LLVT tỉnh Quảng Ngãi đã cứu giúp nhân dân Campuchia thoát nạn diệt chủng, xây dựng quân đội cách mạng lớn mạnh, đất nước Campuchia ngày càng phát triển.


                                Thành Hân
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2026/201206/doan-sy-quan-Quan-khu-1-Quan-doi-hoang-gia-Campuchia-tham-Bo-Chi-huy-quan-su-tinh-2161815/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,