,
Cập nhật lúc 09:11, Monday, 12/03/2012

Công an - Bộ đội Biên phòng tỉnh: Ký kết quy chế phối hợp đảm bảo ANQG


(QNg)- Sáng ngày 9/3/2012, hai ngành Công an và Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức ký kết công tác phối hợp đảm bảo an ninh Quốc gia trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo 2 ngành ký kết quy chế phối hợp.
Lãnh đạo 2 ngành ký kết quy chế phối hợp.


Đại diện lãnh đạo 2 ngành: Đại tá Đinh Hoài Bắc - Phó Giám đóc Công an tỉnh và đại tá Ngô Duy Mười - Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh tiến hành ký kết quy chế phối hợp đảm bảo an ninh Quốc gia trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, nội dung ký kết tập trung vào thực hiện tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh với các âm mưu, ý đồ, hoạt động diễn biến hoà bình chống phá cách mạng Việt Nam của các thế lực thù địch. Âm mưu, hoạt động xâm nhập, gây xung đột, vi phạm chủ quyền biên giới biển, đảo của tỉnh... Phối hợp tham mưu cho Đảng, Nhà nước về hoạt động đối ngoại và hợp tác quốc tế trong công tác bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới biển và các hoạt động đối ngoại khác có liên quan; trong việc thực hiện các điều ước quốc tế, các thoả thuận đã ký kết với các nước láng giềng về bảo vệ an ninh biên giới biển đảo. Phối hợp trong công tác điều tra hình sự và xử lý vi phạm hành chính theo đúng thẩm quyền và quyền hạn.


V.N
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2026/201203/Cong-an-Bo-doi-Bien-phong-tinh-Ky-ket-quy-che-phoi-hop-dam-bao-aNQG-2137674/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,