,
Cập nhật lúc 14:56, Friday, 10/02/2012

Vừa nhập ngũ Công an đã tham gia chữa cháy


(QNĐT)- Ngày 9/2, sau khi 80 chiến sĩ ở các huyện tập trung về Công an tỉnh Quảng Ngãi làm lễ giao nhận chiến sĩ nghĩa vụ phục vụ có thời hạn trong lực lượng Công an nhân dân đợt 1 năm 2012, ngay lập tức các chiến sĩ này đã có mặt tại chợ Quảng Ngãi tham gia giúp các tiểu thương khiêng hàng hoá, dọn dẹp đống cháy, tro tàn.

TIN LIÊN QUAN


Ngày đầu tiên nhập ngũ cũng là ngày các chiến sĩ căng mình trong lửa dữ giúp dân khắc phục hậu quả hoạn để lại hình ảnh đẹp trong người dân.

Các chiến sĩ nghĩa vụ nhập ngũ vào Công an đã có mặt tại chợ Quảng Ngãi tham gia chữa cháy giúp dân
Các chiến sĩ nghĩa vụ nhập ngũ vào Công an đã có mặt tại chợ Quảng Ngãi tham gia chữa cháy giúp dânChiều ngày 9/2, sau khi dập tắt hoàn toàn lửa trong chợ, nhiều tiểu thương may mắn có gian hàng nằm phía bên ngoài được phép tiếp cận hàng hoá không bị cháy, hoặc cháy dở đưa ra ngoài. Sáng ngày 10/2 nhiều tiểu thương vẫn không dừng nghỉ, loay hoay trên đống tro tàn tìm những gì còn sót lại.

Trong khi đó lực lượng Công an tăng cường bảo vệ tài sản ở khắp gian hàng chợ và bảo vệ không cho người dân vào trong chợ. Hiện đã có một góc tường trong chợ bị sập và nguy cơ chợ bị sập rất cao.
                      

 Thành Sự
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2026/201202/Vua-nhap-ngu-Cong-an-da-tham-gia-chua-chay-2130272/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,