Quảng Ngãi: Tổ chức Hội chợ triển lãm sản phẩm Núi Ấn Sông Trà nhân 30 năm tái lập tỉnh

17:18, 14/04/2019 [GMT+7]
.
(Baoquangngai.vn)- ​Theo kế hoạch của Sở Công thương, Hội chợ Triển lãm sản phẩm Núi Ấn Sông Trà- năm 2019 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 15 - 23/6/2019 tại Trung tâm Thông tin triển lãm đường Phạm Văn Đồng, phường Nghĩa Chánh, thành phố Quảng Ngãi.
 
Hội chợ lần này gồm: Khu trưng bày thành tựu 30 năm xây dựng và phát triển tỉnh Quảng Ngãi sau ngày tái lập tỉnh; Khu trưng bày giới thiệu, quảng bá và bán các sản phẩm của các địa phương, sản phẩm đặc trưng và sản phẩm nông nghiệp chủ lực của tỉnh thuộc địa bàn của 14 huyện, thành phố, sản phẩm của các đơn vị trong tỉnh được công nhận là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu.
 
Khu triển lãm, giới thiệu và bán các sản phẩm công nghiệp, sản phẩm được công nhận là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm đặc trưng của các tỉnh bạn. Khu gian hàng các doanh nghiệp thương mại tổng hợp ngoài tỉnh, với 400 gian hàng tiêu chuẩn.
 
Trong khuôn khổ hội chợ triển lãm cũng sẽ diễn ra Lễ hội ánh sáng, đây là sự kiện lần đầu tiên diễn ra tại tỉnh, lễ hội trưng bày những tác phẩm đèn lồng khổng lồ và các tác phẩm đèn Led được thắp sáng trong suốt thời gian diễn ra hội chợ triển lãm.
 
Sở Công Thương cho biết, tính đến nay, có 41 gian hàng tiêu chuẩn của các huyện, thành phố và các doanh nghiệp đăng ký tham gia. Trong thời gian đến, Sở sẽ tiếp tục vận động, kêu gọi các doanh nghiệp tại Khu kinh tế Dung Quất và các Khu Công nghiệp tỉnh, Khu VSIP Quảng Ngãi… tham gia trưng bày, triển lãm sản phẩm và mời các doanh nghiệp của các tỉnh bạn khu vực Miền Trung- Tây Nguyên; các doanh nghiệp có quy mô, uy tín trên cả nước tham gia trưng bày triển lãm, giao thương kết nối cung cầu.
 
Tin, ảnh: PV
.